Ý nghĩa của đồng phục công sở VPBank

Ngân hàng VPBank là một ngân hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao.Trong số rất nhiều các ngân hàng lớn nhỏ trên cản nước, VPBank được biết đến là ngân hàng có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dịch vụ, ngân hàng cũng rất quan tâm đến đồng phục. Bởi đồng phục công sở VPBank giống như bộ mặt của ngân hàng, gây ấn tượng và tạo điểm nhấn với khách hàng về sự chuyên nghiệp của ngân hàng. Vậy bộ đồng phục công sở VPBank có những ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng ANIMA Uniform tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa của đồng phục công sở VPBank đối với ngân hàng

VPBank hay còn có tên gọi đầy đủ hơn là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng đã ra đời và phát triển trong gần 30 năm qua. Đối với ngân hàng VPBank, đồng phục công sở là một phần quan trọng trong bộ nhân diện thương hiệu, Hơn ai hết, các thành viên làm việc trực tiếp tại các điểm giao dịch là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đồng phục công sở VPBank được thiết kế mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu đó là màu xanh lá. Ngoài ra trên đồng phục còn có logo của ngân hàng, tên viết tắt và có cả tên đầy đủ của ngân hàng. Đồng phục đã góp phần gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng.

Đồng phục công sở VPBANK
Đồng phục công sở VPBANK

Đồng phục cũng thể hiện văn hóa cũng như tính chuyên nghiệp của ngân hàng. VPBank lựa chọn đồng phục công sở cho nhân viên là áo sơ mi kèm nơ không chỉ tạo điểm nhấn mà còn mang đến sự thanh lịch. Đối với khố văn phòng, quản lý cấp cao, thường tiếp xúc với khách VIP cũng như các đối tác lớn, bộ vest đen thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu nhưng vô cùng lịch sự.

Ngoài ra bộ đồng phục công sở ngân hàng VPBank còn thể hiện tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. Khi mặc trang phục giống nhau, sẽ giúp nhân viên có cảm giác gắn bó, thân thiện hơn. Từ đó hình thành nên tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. Ngoài ra bộ đồng phục còn thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nhân viên. Chất liệu đồng phục cần thoáng mát, kiểu đáng đẹp nhưng vẫn thoải mái.

2. Ý nghĩa của đồng phục VPBank đối với mỗi thành viên trong tổ chức

Các thành viên trong tổ chức thường có điều kiện kinh tế cũng như phong cách thời trang không giống nhau. Mỗi thành viên sử dụng trang phục theo sở thích cá nhân vô tình sẽ tạo ra danh giới giữa giàu và nghèo, giữa các giai tầng trong xã hội. Điều này dễ dẫn đến mất đoàn kết trong công ty. Sự xuất hiện của đồng phục công sở khiến tất cả các thành viên có trang phục giống hệt nhau, xóa nhòa khoảng cách này. Từ đó năng lực của nhân viên được để cao hơn, giúp nhân viên cố gắng hơn trong công việc.

Đồng phục vest vpbank
Đồng phục vest vpbank

Đồng phục cũng giúp chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày. Thay vì đau đầu lựa chọn trang phục đi làm, chị em chỉ cần mặc đồng phục hàng ngày. Một bộ đồng phục đẹp như đồng phục công sở VPBank còn giúp nhân viên tự tin hơn trong công việc. Từ đó còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Không chỉ có ý nghĩa với các ngân hàng, đồng phục công sở ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chính vì vậy không chỉ ngân hàng mà hầu hết các công ty, xí nghiệp đều lựa chọn đầu tư vào đồng phục để hình thành khối thống nhất trong tập thể công ty.

3. Đồng phục Anima hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu VPBank.

Với bộ máy nhiệt huyết và chuyên nghiệp Anima Uniform đã hoàn thành đơn hàng hơn 2000 bộ đồng phục cho VPBank với những hạng mục Vest, sơmi, quần âu, nơ, cà vạt, thẻ tên  và chân váy. Mỗi một sản phẩm đều như một tác phẩm nghệ thuật thể hiện đúng nhất thương hiệu cũng như tinh thần con người VPBank. 

Đồng phục áo phông Vpbank
Đồng phục áo phông Vpbank

Để có một bộ đồng phục hoàn thành được vai trò sứ mệnh của mình, việc lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục là một yếu tố vô cùng cần thiết. ANIMA Uniform là đơn vị cung cấp đồng phục đã có kinh nghiệm đồng hành cùng các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, luôn khát kháo học hỏi và phát triển không ngừng. Với hệ thống nhà máy hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao và nhân viên tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình, ANIMA Uniform luôn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm cho mỗi khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực và mục tiêu phát triển của ANIMA Uniform.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI

 

Google Rank Checker Google Back Link Checker