Vải thun cá sấu may đồng phục và những phân loại của chúng.

Những Chất Liệu Vải Thun Cá Sấu May Đồng Phục Được Nhiều Khách Hàng Ưa Chuộng

Vải cá sấu hay vải lacoste là loại vải được ưa chuộng trong sản xuất áo thun đồng phục sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Và nó cũng được chia thành nhiều loại với các đặc tính và giá thành hoàn toàn khác nhau. Vậy để tránh nhầm lẫn cho quý khách hàng, ANIMA liệt kê một số chất liệu vải áo thun cá sấu để bạn rõ hơn và dễ dàng lựa chọn hơn.

1. Vải Thun Cá Sấu / Lacoste Cotton 100%

Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun cá sấu
Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun cá sấu

Đây là chất liệu vải được dệt bằng sợi 100% cotton giúp cho người mặt luôn có được cảm giác thỏa mái và dễ chịu khi mặc. Đặc biệt loại vải này không bị ra màu và thích hợp để may đồng phục công sở cho dân văn phòng, áo quần thể thao,…

Nhược điểm của loại vải này là rất dễ bị nhàu khi sử dụng, nhanh đổ lông, không đứng vải và có mức giá thành cao hơn so với các loại vải khác.

2. Thun Cá Sấu / Lacoste 35/65

Đây là loại vải khá đặc biệt vì trong cấu tạo của vải này có 35% sợi cotton tự nhiên và 65% sợi PE đã đem đến chất liệu vải chất lượng cho người mặc trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó vải cá sấu 35/65 còn được chia thành 2 loại nhỏ đó là 4 chiều và 2 chiều. Chúng đều có ưu điểm là không bị nhàu, mức giá thành không quá cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tuy nhiên vải này có điểm trừ là khả năng thấm hút mồ hôi không được tốt, độ co giãn không linh hoạt chính vì thế hạn chế để may áo thun đồng phục. 

Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun lacoste logo Huawei
Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun lacoste logo Huawei

3. Vải Áo Thun Cá Sấu / Lacoste 65/35

Thun cá sấu 65/35 là tỉ lệ kết hợp sẽ là 65% cotton và 35% PE. Loại vải này có sớ dệt vải đẹp, mặc thỏa mái nhưng độ cầm màu kém, nên sẽ bị ra màu đối với các màu như đỏ, đen, xanh đen,…

Ưu điểm của vải này là đẹp, ít xù lông và độ co rút không đáng kể nên thích hợp cho áo thun công sở, kỹ thuật. Đồng thời giá thành cũng nằm ở mức trung bình, không quá cao so với mặt bằng chung.

4. Vải Thun Cá Sấu / Lacoste PE

Loại vải thun này được tạo nên bởi 100% PE, bề mặt láng mịn, khi sờ vào có cảm giác trơn trượt và khả năng chống thấm cao vào mùa Đông, còn mùa Hè thì khá nóng. 

Tuy nhiên dòng vải thun cá sấu PE có giá thành thấp và in chuyển nhiệt lên áo được. Vì vậy vải thun này khá thích hợp cho dòng áo thun đồng phục công nhân, áo thun in hình nhiều màu,….

5. Vải Thun Cá Sấu / Lacoste Poly

Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun cá sấu màu cam
Mẫu thiết kế đồng phục văn phòng sử dụng vải thun lacoste màu cam

Vải thun cá sấu poly có thành phần và tính chất gần giống với vải PE. Nhờ thành phần chủ yếu là sợi polyester và sợi spandex nên vải có bề mặt sáng bóng, không có lông và có độ bền, độ đàn hồi cực kỳ tốt.

Chất liệu vải cá sấu poly khá dày, không thấm hút cao nên một số khách hàng có thể cảm thấy khó chịu và hơi nóng trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của cá sấu poly là chất vải rất đẹp, độ bền và độ co giãn cực tốt nên thích hợp may quần áo cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vải không bị xù lông, không bị bám bụi khi sử dụng và rất nhanh khô.

Cơ Sở May Áo Thun Cá Sấu Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một nhà cung cấp đồng phục áo thun cá sấu uy tín thì hãy liên hệ cho ANIMA UNIFORM.
Chúng tôi hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc hơn 6 năm là đối tác tin cậy cho gần 30 thương hiệu doanh nghiệp lớn trong cả nước như Samsung, Panasonic, Yamaha, Doji, Vingroup..
Cam kết luôn làm hài lòng khách hàng nhất từ dịch vụ sản xuất đến hậu mãi. Chất lượng và tiến độ là ưu tiên số một của chúng tôi.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker