VTV3 TVC – ANIMA UNIFORM không chỉ là đồng phục mà còn hơn cả thế

Ngày nay đồng phục đang càng ngày càng trở nên phổ biến và chiếm một vai trò quan trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Không khó để có thể bắt gặp đồng phục ở bất cứ nơi đâu, từ trường học, cơ quan, bệnh viện, nhà máy… chúng luôn có mặt ở khắp mọi nơi và gắn liền với mọi hoạt động của con người.

Nhu cầu về đồng phục càng ngày càng nhiều và cần thiết. Các doanh nghiệp tổ chức luôn chú trọng vào mặt hình ảnh của mình, chính đồng phục là giải pháp giúp họ giải quyết vấn đề này. Mang đặc trưng về mặt thương hiệu và truyền tải thông điệp hình ảnh qua từng sản phẩm 

Đời sống nâng cao, cuộc sống con người ngày càng trở nên tốt hơn và đối với đồng phục cũng như vậy, chúng thay đổi hàng ngày từ năm này qua năm khác để hoàn thiện chính bản thân mình. Đã qua rồi cái thời “ăn no, mặc ấm” con người bây giờ hướng đến mục tiêu “ăn ngon, mặc đẹp”, cuộc sống hiện đại công nghệ cũng thay đổi và được áp dụng vào trong mọi lĩnh vực và cả việc sản xuất may mặc đồng phục cũng vậy. Những công nghệ kỹ thuật mới nhất được mang vào, những chất liệu tốt nhất được mang ra để tạo nên những bộ đồng phục có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.

 

 

Nhắc đến đồng phục cách đây 10 năm có thể người ta nghĩ ngay tới những trang phục cùng một kiểu cứng nhắc tạo cảm giác khó chịu không hợp xu hướng. Ngoài sự khô cứng thì chất liệu vải hay công nghệ quy trình may cũng góp phần tạo nên cái nhìn “xấu” về đồng phục khi ấy khi mà chúng không được chú trọng nhiều trong sản xuất đồng phục. Việc thay đổi theo xu hướng thời trang đối với đồng phục hầu như cũng không được cập nhật và thay đổi. Ngày nay đồng phục ngày càng thay đổi và làm mới chính mình, chúng được trau chuốt hơn trong sản xuất, được thổi hồn vào các xu hướng mới, được lựa chọn những chất liệu chất lượng và phù hợp cho riêng từng ngành nghề. Đồng phục càng hoàn thiện theo thời gian thì càng phù hợp hơn với con người chính vị vậy hiện tại chúng trở nên quan trọng cuộc sống và làm việc.

ANIMA UNIFORM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và may mặc đồng phục trong gần 20 năm qua, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất cho thị trường. Thay đổi và hoàn thiện không ngừng để thích nghi và phát triển ANIMA luôn biết thấu hiểu và tôn trọng khách hàng trong từng sản phẩm.
Bỏ qua sự khô cứng đặc điểm chung của đồng phục, ANIMA mang lại một cái nhìn mới về chúng khi mà chất lượng sản phẩm luôn được chúng tối quan tâm đầu tiên, luôn sẵn sàng và lắng nghe khách hàng cam kết những sản phẩm đưa ra là phù hợp nhất.

Không còn bó buộc trong các khuôn vô hình đồng phục được sử dụng một cách hài hòa sẽ tạo nên những phong cách riêng vô cùng đặc biệt. Sự hài hòa đó luôn gây được ấn tượng và nổi bật tạo cảm giác mới lạ khi mà chúng đã quá nhàm chán trước kia. Một sự phối hợp vô ý như sơ mi phá cách cùng quần âu giầy thể thao khiến bạn trông khỏe và lịch sự hay áo phông polo cùng quần âu lại tạo sự mạng mẽ và thể thao cùng cảm giác thoải mái khi hoạt động cũng như làm việc, áo phông và vest cùng giầy tây thì sao rất đặc biệt nhưng vẫn tạo nên vẻ lịch sự và tự tin riêng biệt, một trang phục giữa áo thun áo khoác và quần kaki bảo hộ thì sao khi chúng được kết hợp hài hòa càng thấy được sự sáng tạo là không ngừng. Tạo nên một set đồ phong cách trong mỗi hoàn cảnh cùng ANIMA chính là sự thay đổi khác biệt mà bạn có thể làm được.

Một cái nhìn khác về đồng phục chính là cái nhìn của sự hài hòa và đặc biệt

Google Rank Checker Google Back Link Checker