Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may đồng phục

Chi phí dành cho một bộ đồng phục ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như định hướng cho đồng phục đó.

Bạn muốn làm áo đồng phục cho tổ chức và tập thể nhưng bạn lại đang gặp vấn đề về giá thành làm áo đồng phục? Vậy ANIMA UNIFORM xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chiếc áo đồng phục để khách hàng có lựa chọn và gợi ý chính xác và hợp ý nhất.

1. Chất liệu may đồng phục

Vải may đồng phục, chất liệu may ảnh hưởng rất lớn tới giá thành bởi đó là nguyên liệu lớn nhất và cơ bản nhất để tạo nên những chiếc đồng phục. Có hàng trăm loại vải khác nhau từ các kiểu dệt và thành phần cấu tạo nên chúng cũng rất đa dạng. Những loại vải may đồng phục có % cotton càng cao thường là các loại vải có chi phí đắt bởi đặc điểm mềm, thoáng mát và thấm hút cực kỳ tốt mang lại. Các loại vải được dệt từ các sợi tư nhiên như bambo, cotton đều được đánh giá cao về chất lượng. Ngược lại những loại vải có thành phần của sợi tổng hợp polyester thì giá thành thấp hơn nhiều nhưng lại thích hợp để dùng cho các loại đồng phục khác.

Vải lacoste may đồng phục
Vải lacoste may đồng phục

2. Họa tiết in trên đồng phục

Để khẳng định thương hiệu cũng như là nổi bật hình ảnh của mình thì logo, slogan, hình ảnh in trên áo lại đóng một vai trò đặc biệt. Một hình in logo hay slogan càng lớn thì chi phí để in thêu nó lại càng cao, độ phức tạp của nó cũng đẩy giá thành sản phẩm lên.

3. Công nghệ in thêu đồng phục

Với mỗi loại đồng phục khác nhau như áo khoác đồng phục, áo thun đồng phục, áo sơ mi, vest… lại có những công nghệ và phương pháp in khác nhau để phù hợp và đảm bảo chất lượng hình in bền đẹp theo thời gian, Các công nghệ in càng hiện đại thì càng có chi phí cao hơn bình thường: in lưới, in lụa, in nhiệt, thuê tay, thêu máy, in decal, in silicon cao thành…. Áp dụng càng nhiều công nghệ tự động hiện đại càng giúp bộ đồng phục của bạn có những hình in đẹp và chất lượng nhất.

Công nghệ thuê bằng máy
Công nghệ thuê bằng máy

4. Kiểu dáng đồng phục

Mẫu hay kiểu dáng đồng phục cũng ảnh hưởng tới giá thành. Các kiểu dáng đồng phục phức tạp nhiều chi tiết thì chi phí lớn hơn các dáng áo truyền thống dễ làm. Nếu có những yêu cầu riêng về thiết kế áo thì chi phí cho việc này còn tăng cao nữa so với bình thường các mẫu có sẵn dễ làm.

5. Số lượng đồng phục

Số lượng đặt may đồng phục là yếu tố ảnh hướng quan trọng tới sự biến động giá, bởi vì số lượng lớn tương ứng với các giá nhập nguyên vật liệu rẻ hơn. sự biến động này càng rõ hơn khi số lượng đồng phục chênh lệch càng nhiều từ 10-30% giá trị. Các nhà cung cấp nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất thì chi phí cho số lượng lớn đồng phục rẻ hơn nhiều vì chi phí hoạt động bộ máy là khá lớn.

Kho hàng đóng gói và lưu trữ của ANIMA UNIFORM
Kho hàng đóng gói và lưu trữ của ANIMA UNIFORM

6. Nhà cung cấp đồng phục 

Một nhà cung cấp đồng phục uy tín luôn luôn có mức giá tốt nhất cho bạn, Không chỉ bởi giá cả mà nó ảnh hưởng tới cả chất lượng và sự chuyên nghiệp của đồng phục. Những đơn vị may nhỏ có thể cho bạn mức giá thấp nhưng cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng và bạn cũng đang đánh cược về chất lượng của nó. Một đơn vị, một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp luôn biết cách làm hài lòng bạn, ngoài ra các trường trình ưu đãi và khuyến mãi cũng sẽ giúp bạn có một mức giá tốt nhất mà các rủi ro và các yếu tố ảnh hưởng xấu tới việc may đồng phục cũng hầu như được đảm bảo.

ANIMA UNIFORM 6 năm trong lĩnh vực cung cấp mà may mặc đồng phục, chúng tôi có hàng trăm khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng trong đó có hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước hài lòng với sản phẩm như Samsung, Yamaha, Panasonic, PMC, Doji, Lixil, Vingroup … Hàng năm ANIMA sản xuất hơn 30.000.000 sản phẩm cung cấp ra thị trường và được đánh giá cao bởi năng lực quản lý, thiết bị cơ sở hiện đại. Vì vậy để có được những bộ đồng phục đẹp nhất và tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker