Những thứ tạo nên những chiếc áo gió đồng phục chất lượng tốt và nổi bật

Với mỗi quyết định chúng ta để phải cân nhắc rất kỹ, trong việc đặt may đồng phục cũng vậy. Để tạo ra những chiếc áo gió đồng phục tốt nhất thì phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố. Những gợi ý dưới đấy chính là điều mà ANIMA muốn chia sẻ với bạn:

Những yếu tố cần chú ý khi may đồng phục áo khoác gió:

1. Đơn giản luôn luôn tốt nhất.

“Sự giản đơn là nét tinh tế tối thượng”. Từ lâu, xu hướng thời trang với phong cách thiết kế đơn giản đã trở thành chuẩn mực. Và dù là ở hiện tại hay tương lai, giản đơn sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Bạn muốn may áo gió đồng phục sao cho hợp thời trang? Cách tốt nhất là hãy may với kiểu dáng cơ bản, màu sắc hài hòa.

Không nên sử dụng những chi tiết quá rườm rà. Bởi lẽ chúng có thể gây ấn tượng đấy, nhưng lại nhanh chóng bị lạc hậu khi những mẫu mã mới ra đời.

Đồng phục áo gió đơn giản và tiện dụng
Đồng phục áo gió đơn giản và tiện dụng

2. Chất liệu vải đóng vai trò quyết định 

Thật sựi chất lệu đóng vai trò quyết định đến 50% sự “thành bại” của một chiếc áo. Vì kiểu dáng dù cho có đẹp đến đâu, chất vải kém thì cũng khó lòng lên dáng đẹp. Chưa kể, áo đồng phục may ra được một thời gian mà vải đã bị phai màu; logo, hình ảnh thương hiệu in trên áo bị bong tróc thì quả thật vô cùng kém mỹ quan phải không nào? 

Nên khi may áo gió đồng phục, hãy tham khảo các chất liệu vải như Polyester, Tricot, Micro Polyester. Áo nên được thiết kế từ 2-3 lớp. Được gia công từ nhà xưởng uy tín để có đường may sắc sảo, tôn dáng người mặc.

3. Nổi bật từ màu sắc thương hiệu.

Hơn 40 màu sắc được sử dụng cho áo khoác gió đồng phục. Nhưng không phải ai cũng có thị hiếu, sở thích màu sắc giống nhau. Vậy làm thế nào để chiều lòng tất cả đây? Câu trả lời là: hãy sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn. Bởi lẽ, việc may áo gió đồng phục không chỉ là để xây dựng văn hóa doanh nghiệp; là sự quan tâm đến đời sống sức khỏe của cán bộ nhân viên; mà còn là cách để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Và dù có phải là màu sắc yêu thích hay không, không có lý do gì để nhân viên chối từ màu sắc thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp mình.

Đồng phục áo gió từ màu sắc đến thương hiệu
Đồng phục áo gió từ màu sắc đến thương hiệu

4. Xu hướng thời trang giúp hoàn thiện hơn.

Một xu hướng thời trang mà bạn không cập nhật nghĩa là bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Bạn có thể khảo sát xem xu hướng nào đang nổi bật trên thị trường hiện nay; kiểu dáng áo như thế nào sẽ được nhiều người yêu thích. Từ đó, đem ứng dụng vào thiết kế áo đồng phục của đơn vị mình để đảm bảo yếu tố thị hiếu. Sự kết hợp đó sẽ tạo nên những chiếc áo gió đồng phục hợp xu hướng những vẫn giữ được nết riêng thương hiệu của bạn và tố chức nó sẽ càng gây được sự chú ý hơn tới các đối tác.

Trang phục áo khoác gió đẹp
Trang phục áo khoác gió đẹp

5. Chuẩn bị về size giúp giảm thiểu các rủi ro khi may đồng phục áo gió.

Trong một tập thể chắc chắn sẽ có nhiều người có vóc dáng khác nhau. Việc thừa hay thiếu dù chỉ 1 size, cũng sẽ làm cho người mặc cảm thấy thiếu tự tin với đồng phục của mình. Do đó, doanh nghiệp nên dành ra một ít thời gian để lấy thông số size theo vóc dáng, cân nặng của nhân viên. Và căn cứ theo đó để đặt may áo gió với số lượng size áo phù hợp. Sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có và cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Năm yếu tố trên tuy không phải là tất cả những gì cần lưu ý những những điểm nhấn đó sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có những cân nhắc đáng giá. ANIMA UNIFORM đơn vị cung cấp đồng phục uy tín nhất cả nước với hơn 20 năm kinh nghiệm may mặc và hơn 6 năm đồng hàng cùng các thương hiệu tổ chức lớn sẽ luôn làm hày lòng quý khách hàng.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker