Nhà máy và lịch sử hình thành của ANIMA UNIFORM

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển không người cải thiện và nâng cao ANIMA UNIFORM luôn dẫn đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục trong nước.

Lịch sử hình thành

  • 1996 Nhà máy sài đồng được xây dựng và là đơn vị gia công hàng xuất khẩu được công nhân là đơn vị tiên phong trong thời kỳ đổi mới. Hoạt động và gắn bó suôt trong nhiều năm được khẳng định là một cơ sở cung cấp những sản phẩm may mặc có chất lượng tốt nhất thủ đô.
  • 2006 ANIMA tiền thân là Công ty cổ phần may Sài Đồng có nhà máy công suất lớn với diện tích trên 2000m2, Nhà xưởng tại khu công nghiệp Hà Nội – Đại Từ – Q.Long Biên – TP.Hà Nội là công ty chuyên về xuất khẩu các mặt hàng thời trang trong và ngoài nước có uy tín 20 năm trên thị trường, đáp ứng với những thị trường khó tính nhất như Japan, Singapo, Malaysia…
  • 2012 Thương hiệu ANIMA ra đời và được đăng ký độc quyền tại Việt Nam dành cho các sản phẩm thời trang cao cấp: đầm, vest ton nam nữ, thời trang công sở tiêu chuẩn Italia mở chuỗi các showroom trưng bày sản phẩm tại nhiều chi nhánh. Chính thức trở thành nhà cung cấp đồng phục công sở cho các tập đoàn nước ngoài như LG. Kangro, Samsung, Mitsubishi..
  • 2014 Thành lập công ty con là công ty con là công ty TNHH thời trang ANIMA Việt Nam đặt trụ sở số 103-105 C3 Hoàng Ngọc Phách – Láng Hạ – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội, ANIMA UNIFORM phụ trách riêng mảng đồng phục trong nước. Đánh dấu bước phát triển mới, phủ kiến thị trường bởi tất cả các sản phẩm dịch vụ thuộc dòng thời trang cao cấp và trung bình của công ty cổ phần Sài Đồng.
  • 2016 Thương hiệu đồng phục ANIMA với 20 năm kinh nghiệm, đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành nhà cung cấp được đánh giá có uy tín nhất bởi những đối tác là các thương hiệu đầu ngành, các tổ chức tập đoàn như: Samsung, LG, Panasonic, Vingroup, BRG, Flamingo, Sungroup, Lixil, VPbank…
Showroom Anima tại Láng Hạ
Showroom Anima tại Láng Hạ

Cơ sở vật chất

Dựa trên nền tảng chất lượng, tiến độ, giá cả và quan trọng nhất là niềm tin nơi khách hàng, ANIMA tự hào đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu từ phía quý khách hàng. Bởi ANIMA UNIFORM có:

  • Một nhà máy và ba xưởng may lớn ngay tại Hà Nội với tổng diện tích lên tới 3500m2. Mỗi một xưởng may có 30 công nhân may, 3 thợ kỹ thuật, 2 giám sát và 1 quản lý nhà máy làm việc theo nhóm luôn chủ động trong công việc với tổng năng suất đạt thấp nhất là 5400 sản phẩm/tháng.
  • Với đơn hàng trên 3000 sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy lớn nhất của ANIMA với tổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng. Nhà máy có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…giúp nhanh chóng đáp ứng đơn hàng lớn.
  • Là nhà nhập khẩu vải trực tiếp nên chủ động trong chất liệu, thời gian và giá cả.
  • Hệ thống Thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ Japan và Italia luôn được bảo hành và thay mới định kỳ.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy.
Khuôn viên nhà máy xưởng may với diện tích hơn 2000m2
Khuôn viên nhà máy xưởng may với diện tích hơn 2000m2
Công ty cổ phần may Sài Đồng
Công ty cổ phần may Sài Đồng
Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Japan và Italia
Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Japan và Italia
Máy móc in thêu hiện đại
Máy móc in thêu hiện đại
Các phân xưởng chuyên môn hóa các phân đoạn sản xuất
Các phân xưởng chuyên môn hóa các phân đoạn sản xuất
Đội ngũ công nhân viên với tay nghề cao thâm niên trong nghề
Đội ngũ công nhân viên với tay nghề cao thâm niên trong nghề
ANIMA UNIFORM với 20 năm kinh nghiệm và hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước
ANIMA UNIFORM với 20 năm kinh nghiệm và hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 10 thương hiệu đồng phục uy tín, chất lượng nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của ANIMA UNIFORM là luôn xem Quý khách hàng là trung tâm là thượng đế, là thước đo chất lượng và dịch vụ của công ty khách quan nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết về tiến độ, chất lượng trong từng đơn đặt hàng dù là nhỏ nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không quên củng cố bằng nghiệp vụ chuyên môn để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái khi sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định ANIMA luôn khẳng định được vị thế của mình trong thị trường may mặc đồng phục.

Google Rank Checker Google Back Link Checker