Khám phá đồng phục siêu thị điện máy HC

ANIMA UNIFORM hân hạnh là đối tác cung cấp đồng phục chính thức trong nhiều năm qua cho Siêu thị điện máy HC. Hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu những bộ đồng phục có vai trò quan trọng thế nào đối với khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm công nghệ hỗ trợ cuộc sống con người. Bên cạnh việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, người dùng cũng luôn băn khoăn không biết nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, hệ thống các siêu thị điện máy ra đời không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trong số các siêu thị điện máy tại Việt Nam chắc chắn không thể không nhắc đến hệ thống siêu thị điện máy mang thương hiệu HC.

Đồng phục siêu thị điện máy HC là một trong số các yếu tố gây ấn tượng với khách hàng, giúp chuỗi siêu thị tạo dựng uy tín và chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

1. Về hệ thống siêu thị điện máy HC

Trước khi tìm hiểu về đồng phục siêu thị điện máy HC hãy cùng tìm hiểu về quá trình phát triển của hệ thống siêu thị này nhé.
Hệ thống siêu thị điện máy HC thuộc Công ty TNHH THương mại VHC được ra đời vào năm 2006. Trải qua quá trình phát triển đến nay HC là hệ thống chuỗi siêu thị bán hàng đa năng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến tháng 1 năm 2020, hệ thống đã có 22 chi nhánh tại Miền Bắc và Miền Trung nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng.

Đồng phục siêu thị điện máy HC

2. Đồng phục siêu thị điện máy HC

Hệ thống siêu thị điện máy HC sử dụng hai màu sắc trên logo đồng thời cũng là màu sắc đặc trưng nhận diện thương hiệu là màu xanh nước biển và màu vàng. Logo HC là viết tắt của hai chữ cái đầu trong cụm từ “Home Center”.

Đồng phục siêu thị điện máy HC

Đồng phục của hệ thống siêu thị điện máy HC cũng sử dụng hai màu sắc đại diện thương hiệu này. Đối với nhân viên giới thiệu và bán hàng tại siêu thị, mẫu đồng phục được thiết kế là mẫu áo sơ mi. Áo có màu vàng với điểm nhấn ở phần gấu tay áo, cổ áo và dải khuy màu xanh. Logo của siêu thị được in nổi bật ở phần ngực trái của áo. Thiết kế áo sơ mi với sự kết hợp màu sắc đơn giản mang đến sự chuyên nghiệp, lịch sự nhưng lại không mất đi phần năng động và thoải mái. Áo được may với chất liệu kaki dễ vệ sinh và thoáng mát.

Đồng phục siêu thị điện máy hc

Đối với nhân viên tại quầy dịch vụ khách hàng thiết kế áo đồng phục có một chút thay đổi. Vẫn là áo sơ mi nhưng không sử dụng cổ áo truyền thống mà sử dụng cổ chữ V có màu xanh lam nổi bật. Đồng phục nhân viên quầy dịch vụ còn có thêm chân váy xanh lam lịch sự và chuyên nghiệp.

áo khoác đồng phục siêu thị điện máy HC
Áo khoác đồng phục của HC

Ngoài ra, HC còn có mẫu đồng phục gile màu đen cho nhân viên bán hàng phù hợp vào những ngày thời tiết lạnh với logo màu vàng trên ngực trái.

Sự tận tình chuyên nghiệp cùng hình ảnh chỉn chu, luôn xuất hiện cùng với bộ đồng phục của nhân viên siêu thị điện máy HC là yếu tố hàng đầu mang đến thành công của hệ thống như ngày hôm nay.

Google Rank Checker Google Back Link Checker