IN THÊU TINH XẢO

ANIMA UNIFORM sở hữu 1 nhà máy và 3 xưởng may có diện tích 2000m2 Với  một hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu dây chuyển từ Italia và Japan cùng các công nghệ in thêu tân tiến bậc nhất hiện tại.

Đối với đồng phục, logo, slogan luôn là yếu tố tạo điểm nhấn, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, bên cạnh chất lượng dịch vụ, các công ty luôn chú trọng thiết kế logo gây ấn tượng, thể hiện được tinh thần, định hướng phát triển thương hiệu. In thêu chính là yếu tố quyết định đến chất lượng logo, slogan trên đồng phục.

Là một đơn vị đã đồng hành cùng các thương hiệu lớn gần 20 năm, ANIMA hiểu rõ nhất vai trò của In thêu trong thiết kế và sản xuất đồng phục.

Tại ANIMA, chúng tôi có quy trình thêu được giám sát chặt chẽ với hệ thống dàn máy thêu hiện đại bậc nhất của Nhật Bản Tajima.

  • Với hệ thống dàn máy thêu hiện đại Tajima, ANIMA có thể hoàn thành các đơn hàng lớn đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Nhờ mui thêu vi tính đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về màu sắc cũng như kế cấu của hình thêu kể cả kết hạt cườm trên hình thêu. Các sản phẩm đồng phục của ANIMA sử dụng phương pháp thêu này có độ đồng bộ và chính xác cao.
  • Hệ thống dàn máy thêu Nhật Bản Tajima mang đến logo có độ chính xác, tỉ mỉ và đồng bộ cao, góp phần giúp bộ đồng phục hoàn thành tốt vai trò là một phẩn của bộ nhận diện thương hiệu.

Hệ thống máy thêu Nhật bản Tajima

ANIMA sử dụng công nghệ in phun đa chiều, in lưới phủ bóng Nano, in cao thành silicon.

  • Hiện nay có rất nhiều công nghệ in khác nhau, mỗi công nghệ in lại có các ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng loại vải. Tại ANIMA, chúng tôi lựa chọn các công nghệ in thêu hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều chất liệu vải để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công nghệ in đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn từ đó tối ưu giá thành của sản phẩm.

In lưới, in cao thành silicon

  • ANIMA cam kết không sử dụng màu và công nghệ nào khác ngoài màu và công nghệ của Nhật Bản. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng in ấn sản phẩm mà còn mang đến độ bền màu xao và tính an toàn tuyệt đối cho nhà sản xuất cũng như người sử dụng đồng phục.

     

In kỹ thuật số

  • Công nghệ in thêu tinh xảo luôn là một trong những niềm tự hào của ANIMA góp phần mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của ANIMA.