CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ANIMA VIỆT NAM

ANIMA là gì?

Là thương hiệu chuyên về may đo và sản xuất đồng phục tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng của Italia với giá cả hết sức cạnh tranh tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Theo tiếng Italia, ANIMA có nghĩa là “Tâm hồn” thể hiện cái tâm của tất cả những nhân viên đang làm việc tại ANIMA.

Thương hiệu ANIMA thuộc Công ty TNHH THỜI TRANG ANIMA VIỆT NAM là một Công ty Chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về: gia công sản xuất các đơn hàng thời trang để xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài nổi tiếng khắt khe về chất lượng như: Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Anh… Là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu nguyên liệu vải sợi cho nhiều đại lý lớn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Là nguồn nhập của các đối tác như: Italia, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc…vv.

Sản phẩm của ANIMA

Từ những ngày đầu thành lập, ổn định và phát triển cho đến ngày nay, ANIMA đã hiểu được thế nào là một bộ trang phục đẹp dành cho người Việt Nam. Chính vì thế, thương hiệu ANIMA đã và đang cung cấp dịch vụ may đo và gia công sản xuất đồng phục, cung cấp dịch vụ, sản phẩm bao gồm:

 

Sứ mệnh và tầm nhìn của ANIMA

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 10 thương hiệu đồng phục uy tín, chất lượng nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của ANIMA là luôn xem Quý khách hàng là trung tâm, là thước đo chất lượng và dịch vụ của công ty khách quan nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết về tiến độ, chất lượng trong từng đơn đặt hàng dù là nhỏ nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái khi sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định.

Mục tiêu của ANIMA

– Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống các xưởng may và đội ngũ công nhân may lành nghề, đội ngũ thợ lành nghề, kỹ thuật giỏi nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu từ quý khách hàng.
– Chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước bằng cái tâm và khả năng sẵn có của người kinh doanh may mặc truyền thống.
– Đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo nguồn vải và ổn định thị trường
– Hoàn thiện bộ máy hành chính, cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt để toàn thể CB CNV phát huy hết năng lực, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Thế mạnh của ANIMA

Dựa trên nền tảng chất lượng, tiến độ, giá cả và quan trọng nhất là niềm tin nơi khách hàng, ANIMA tự hào đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu từ phía quý khách hàng. Bởi ANIMA có:
– 3 nhà máy lớn ngay tại Hà Nội, mỗi nhà máy có 30 công nhân may, 3 thợ kỹ thuật, 2 giám sát và 1 quản lí nhà máy làm việc theo nhóm luôn chủ động trong công việc với tổng năng suất đạt thấp nhất là 5400 sản phẩm/tháng.
– Với đơn hàng trên 3000 sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy lớn nhất của ANIMA với tổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng. Nhà máy có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…giúp nhanh chóng đáp ứng đơn hàng lớn.
– Là nhà nhập khẩu vải trực tiếp nên chủ động trong chất liệu, thời gian và giá cả.
– Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh (trong 24h) dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy.
– Thị trường tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam và các nước Singapore, Malaysia…

Triết lý kinh doanh của ANIMA

Thương hiệu ANIMA mong muốn trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, sản phẩm đồng phục tại Việt Nam. Mọi sản phẩm của ANIMA đều được làm ra bằng tâm huyết, có cái “hồn” bên trong và vẻ đẹp lịch sự thuần khiết bên ngoài, sang trọng từ đường nét, quyến rũ trong thiết kế đến thời trang trong phong cách.
– Uy tín và Chất lượng luôn là người bạn đồng hành của ANIMA.
– ANIMA – tiếng gọi từ tâm hồn (Theo tiếng Italia, anima là tâm hồn)
– Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm đẳng cấp!
– ANIMA rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

Đến với ANIMA UNIFORM là đến với sự chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cam kết luôn làm nổi bật thương hiệu và màu sắc của quý khách trên từng sản phẩm đồng phục.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI

 

Advantages of an Essay Writing Service

If you’re looking for an essay, you can make use of a professional essay writing service. They essay websites offer a variety of advantages over other writing services essay keeper reviews for essays that essaysrescue.com include low rates, expert writers, and 24-hour customer service. If writemyessays review you’re an international student you’ll love the fact that these businesses are experts in providing simple documents that are simple to grasp. This is the best https://jagslax.teamsnapsites.com/is-paperial-legit/ option for students from abroad looking for assistance in their coursework.