Đồng phục Vinatech – Nhịp điệu công nhân

Giới thiệu về Vinatech

Thành lập năm 2011, dưới sự lãnh đạo của những nhà quản lý trẻ, Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam đã bứt phá “thần tốc” để dẫn đầu thị trường giá kệ. Vinatech nhanh chóng khẳng định uy tín thương hiệu số 1 tại Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ quảng cáo,…

Với sự nỗ lực và chiến lược đúng đắn, Vinatech nằm trong Top những doanh nghiệp uy tín được được cấp chứng nhận ISO 900: 2015, đạt danh hiệu “Sản phẩm – Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019” và rất nhiều giải thưởng khác. Đây chính là niềm tự hào, động lực để Vinatech thực hiện sứ mệnh đưa giá kệ Việt vươn ra thị trường toàn cầu.

Đồng phục Vinatech

Đồng phục công nhân Vinatech đã trở thành một nét văn hóa trong tổ chức doanh nghiệp của họ. Không chỉ là trang phục khi làm việc nó mà là trang phục yêu thích của mọi hoạt động ngoại khóa khác, vì sự linh hoạt của nó phù hợp và tạo cảm giác thoải mái trong mọi hoàn cảnh.
 
“Nhịp điệu công nhân” chính là sự khởi đầu một ngày làm việc hào hứng ở Vinatech. Tạo nên một bầu không khí sôi động khi mà mọi người cùng nhau hòa mình trong điệu nhạc nhộn nhịp cùng nhau thực hiện những động tác khỏe khoắn khấy động không khí và năng lượng của một ngày mới bắt đầu. Một hoạt động mang ý nghĩa trở thành một nét văn hóa trong doanh nghiệp không chỉ mang lại một không khí hứng khởi nó còn giúp rèn luyện sức khỏe cho mọi người giúp nâng cao thể lực và tinh thần.
 

Với thiết kế không quá cầu kỳ, dáng áo thun vừa dài tay trắng kết hợp với cổ dệt xám viền nổi bật, tay bo, logo thêu nổi bật trước ngực, giúp tạo nên một chiếc áo đồng phục thương hiệu đặc trưng của Vinatech. Được sản xuất một cách tỷ mỉ mà chuyên nghiệp nhất từ ANIMA UNIFORM những bộ đồng phục được cấp phát ở Vinatech đều mang lại sự hài lòng của toàn bộ cán bộ công nhân viên ở Vinatech.
 
Là đơn vị cung cấp đồng phục cho Vinatech nhiều năm ANIMA luôn luôn khẳng định bằng những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp ANIMA hoàn thiện mình tốt hơn với những sản phẩm tiếp theo.
 
 
 
Google Rank Checker Google Back Link Checker