Đồng phục trường quốc tế Vinschool chuẩn mực đồng phục quốc tế

Đồng phục trường quốc tế Vinschool là một trong những hệ thống trường học mang tính quốc tế tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản, Vinschool là một trong những ngôi trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, chương trình học cũng như cơ sở hạ tầng. Một trong những nét đặc trưng tiêu biểu của ngôi trường này chính là đồng phục trường học quốc tế Vinschool.

Không đơn điệu như các trường học khác, Vinschool thiết kế đồng phục theo hướng năng động, thoải mái. Là một trường liên cấp vì vậy mỗi cấp của Vinschool có sự khác biệt về màu sắc cũng như kiểu dáng. Hãy cùng khám phá về đồng phục Vinschool qua bài viết dưới đây nhé.

Phân loại đồng phục Vinschool

1. Đồng phục trường quốc tế Vinschool mầm non

Đồng phục mầm non của học sinh bao gồm áo polo, quần dài/quần soóc và váy đồng phục. Áo polo là loại áo có cổ gập, may bằng vải thun co giãn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Áo đồng phục mầm non của Vinschool sử dụng màu đỏ đặc trưng của thương hiệu. Mặt trước có logo trường mầm non và mặt sau là dòng chữ “I <3 Vinschool”. Quần đồng phục sử dụng chất liệu kaki màu be.

Đồng phục trường mầm non quốc tế vinschool
Đồng phục trường mầm non quốc tế vinschool

Sự kết hợp của màu sắc cùng chất liệu và kiểu dáng mang đến sự trẻ trung, năng động và thoải mái đồng thời cũng không làm mất ý nghĩa của bộ đồng phục.

2. Đồng phục trường quốc tế Vinschool dành cho học sinh tiểu học

Bên cạnh bộ đồng phục giống như mầm non, học sinh tiểu học tại Vinschool còn được trang bị thêm các danh mục khác phù hợp với chương trình giảng dạy và thời tiết của từng vùng. Cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, danh mục đồng phục đều có áo polo, vày, quần soóc/quần dài, quần áo thể thao mùa hè, mũ, đồng phục võ vovinam. Tuy nhiên màu sắc đồng phục có sự khác biệt giữa hai miền, trong khi Hà Nội sử dụng màu đỏ truyền thống thì tại Hồ Chí Minh áo polo lại sử dụng màu xanh da trời.

Đồng phục tiểu học vinschool
Đồng phục tiểu học vinschool

Tại Hà Nội do đặc điểm thời tiết, học sinh tiểu học còn được trang bị thêm áo polo dài tay, áo khoác, áo len, bộ thể thao mùa đông. Trong đó áo khoác có màu xanh dương tươi mát và áo len vẫn giữ nguyên sắc đỏ.

3. Đồng phục trường quốc tế Vinschool dành cho học sinh Trung học

Vẫn giống như cấp bậc tiểu học tuy nhiên bộ đồng phục của học sinh Trung học lại được trang bị thêm áo sơ mi để học sinh sử dụng vào các ngày thứ 2 hàng tuần. Áo đồng phục cũng được đổi sang màu xanh dương trẻ trung và trưởng thành hơn. Áo sơ mi đồng phục của Vinschool là áo trắng truyền thống được trang bị thêm caravat màu đỏ nổi bật.

Đồng phục sơ mi Vinschool
Đồng phục sơ mi Vinschool

Bên cạnh áo đồng phục học sinh tại Vinschool còn được phép mặc trang phục tự chọn đến trường vào ngày thứ 6 nhưng vẫn cần đảm bảo lịch sự.

Đồng phục học sinh trung học vinschool
Đồng phục học sinh trung học vinschool

Nhờ vào bộ đồng phục học sinh nổi bật và đa dạng cùng quy chế sử dụng đồng phục không chỉ đảm bảo sức khỏe cho học sinh mà còn giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của trường. Đồng phục trường quốc tế Vinschool chính là một trong những bộ đồng phục hoàn thiện và đẹp nhất trong hệ thống các trường liên cấp hiện nay

ANIMA UNIFORM đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất đồng phục nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, đồng phục bảo hộ… cho các tổ chức tập đoàn lớn trong và ngoài nước chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tiến độ sản phẩm khiến quý khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI

Google Rank Checker Google Back Link Checker