Đồng phục bảo hộ lao động Lixil lnax Việt Nam

Từ đồng phục bảo hộ đến đồng phục áo phông mang các tính riêng, ANIMA chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục thương niên cho công ty TNHH Lixil Inax từ đồng phục bảo hộ đến đồng phục áo phông mang các đặc tính riêng.

ANIMA tự hào là nhà cung cấp đồng phục thường niên cho công ty TNHH Lixil lnax Việt Nam.

Công ty TNHH Lixil Inax Việt Nam là công ty con của Tập đoàn LIXIL (Nhật Bản), hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay LIXILVIET NAM đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc. Đến nay, LIXILVIET NAM đã và đang đầu tư 100% vốn và công nghệ tổng trị giá gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu…

Với quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS. Mục tiêu của công ty là tạo ra một ngôi nhà và một không gian sống toàn diện với thương hiệu INAX, từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, bình nước nóng, tủ bếp…. Công ty TNHH ANIMA VIỆT NAM chúng tôi rất phấn khởi khi được là đối tác hợp tác chuyên cung cấp đồng phục ở hai dịch vụ là đồng phục bảo hộ lao động và đồng phục áo phông.

Đồng phục bảo hộ lao động là sự kỳ công của ANIMA

An toàn lao động chắc chắn là điều mà các công ty, doanh nghiệp quan tâm hiện nay vì nó ảnh hưởng không chỉ đến tài sản mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chính vì vậy mà những bộ đồng phục bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết đối với nhân viên. Khi đồng phục bảo hộ lao động được chú ý và yêu cầu cao thì không phải đơn vị nào cũng có điều kiện và khả năng để đáp ứng về độ an toàn cũng như thiết kế và hình thức của những bộ đồng phục này.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến vệ sinh vì thế yêu cầu đồng phục bảo hộ lao động của công nhân viên công ty này phải đẹp, hiện đại mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Trang phục bảo hộ của tập đoàn Lixil

ANIMA Việt Nam tự hào đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường:

  • Xưởng may lớn và đủ cơ sở trang thiết bị kỹ thuật
  • Đội ngũ công nhân may lành nghề, làm việc tận tâm và đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.
  • Có nguyên liệu sẵn có và chất lượng tốt đúng như yêu cầu và tiêu chuẩn.
  • Có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp trên thế giới.
  • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng

ANIMA – Đồng phục áo phông trẻ trung cá tính riêng

Khác với đồng phục văn phòng truyền thống như áo sơ mi dài tay và quần âu hoặc zuyp. Đồng phục áo phông chính là loại trang phục được ưa chuộng trong những ngày thời tiết oi bức và thể hiện được cá tính trẻ trung, năng động thoải mái rất riêng của đơn vị bạn và cũng là điều thể hiện sự đoàn kết của những người cùng khoác lên mình những bộ đồng phục đó.

Sản phẩm quần áo bảo hộ được sản xuất tại xưởng may của Anima
Sản phẩm quần áo bảo hộ được sản xuất tại xưởng may của Anima

Trước nhu cầu sử dụng đồng phục áo phông của nhiều người, các đơn vị cung cấp dịch vụ may mặc đã cho ra đời nhiều hơn những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng để thu hút khách hàng. Với sự hợp tác của Công ty TNHH Thời Trang ANIMA Việt Nam tự hào là thương hiệu nổi tiếng và giành được niềm tin của người tiêu dùng trên địa bàn toàn quốc.

Đồng phục bảo hộ của tập đoàn lixil

Dưới đây là một số yêu cầu của ban lãnh đạo công ty CP Lixil Inax Việt Nam về đồng phục áo phông và đã được chúng tôi làm cho hài lòng. Cụ thể là các đặc điểm ở dưới đây:

  • Thể hiện được thông điệp và truyền thống công ty như nhẩu hiệu, màu sắc, kích thước hay các số liệu khác.
  • Trẻ trung thoải mái và phù hợp với nhiều hoàn cảnh và vị trí khác nhau.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/