Đồng phục sự kiện lớn của Carlsberg và những lợi thế mà nó mang lại

Đồng phục sự kiện có vai trò gì?

Đồng phục sự kiện, đồng phục quảng cáo hình ảnh phục vụ công tác PR, Marketing campaign và các chương trình hoạt động xã hội là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn, đặc biệt là các công ty, tập đoàn nhãn hàng lớn trong nước. Nắm bắt được nhu cầu đó, ANIMA UNIFORM đã và đang cung cấp hàng triệu sản phẩm đồng phục sự kiện quảng cáo lớn cho hàng trăm khách hàng tổ chức lớn nhỏ, Trong đó thương hiệu bia nổi tiếng Carlsberg chính là một trong nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng và là đối tác chiến lược của ANIMA, Hơn 80.000 áo phông sự kiện đã được đặt hàng và sản xuất trong những tháng đầu của năm mới 2021 để chuẩn bị cho sự kiện lớn của Carlsberg.

Đồng phục sự kiện tặng quà lớn của thương hiệu Carlsberg
Đồng phục sự kiện tặng quà lớn của thương hiệu Carlsberg

1. Đồng phục sự kiện lớn giúp truyền tải thông điệp hiệu quả.

Đồng phục trong các sự kiện lớn được xem là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Trên mỗi chiếc áo được thiết kế vô cùng tinh tế với những yếu tố thu hút mọi người như: Slogan, logo, tên và nhiều thông tin ấn tượng khác. Mặt khác giúp truyền tải thương hiệu, hình ảnh và thông điệp tới những khách hàng tiềm năng.

Đối với đồng phục sự kiện quảng cáo của Carlsberg cũng vậy, logo thương hiệu của Carlsberg màu trắng nổi trên nền vải đen (đỏ) nổi bật hơn bao giờ hết khiếp hình ảnh thương hiệu tuy đơn giản nhưng lại tạo hiệu quả hình ảnh đặc biệt. Logo được thêu tỷ mỉ và đúng chuẩn quy cách với hệ thống dây chuyền máy thêu tự động hiện đại của ANIMA luôn khẳng định chất lượng in thêu là tốt nhất.

Sản phẩm áo polo sự kiện của thương hiệu Carlsberg được đóng gói
Sản phẩm áo polo sự kiện của thương hiệu Carlsberg được đóng gói

Khi thấy những bộ đồng phục trong sự kiện lớn, mọi người sẽ liên tưởng ngay tới sản phẩm mà bạn đang muốn quảng bá. Bên cạnh đó, việc tặng những chiếc áo đồng phục cho mọi người cũng là cách kết nối hình ảnh của bạn tới người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn. Khi thu hút được càng nhiều người quan tâm, đồng nghĩa doanh thu sẽ tăng nhanh mà không cần tới những chiến dịch PR tốn kém khác như: Quà tặng, dùng thử sản phẩm…

2. Đồng phục sự kiện tạo phong cách chuyên nghiệp của tổ chức.

Đồng phục tạo nên sự liên kết giữa các thành viên, giúp tạo nên một hình ảnh đồng nhất tạo nên hình ảnh chuyên nghiêp từ văn hóa ăn mặc. Đồng phục cho sự kiện quảng cáo sử dụng cho tất cả thành viên giúp tạo nên phong cách chuyên nghiệp và gắn kết vì nhiệm vụ. Hơn nữa, màu sắc giữa các bộ phận được thống nhất giúp tạo hiệu ứng tốt với mọi người xung quanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của sự kiện cũng như mục tiêu mà ban tổ chức muốn hướng tới.

Áo phông sự kiện Carlsberg không chỉ được mặc bởi các nhân viên thành viên mà còn được làm quà tặng cho chính khách hàng của họ. Một màu sắc đặc biệt gắn kết tất cả mọi người tạo nên một không khí đặc biệt thân thiết giữa người với người chúng khiến những giới hạn như bị xóa bỏ. Chính điều đó cũng là một tác dụng mà đồng phục sự kiện mang lại. giữa một hội trường hàng nghìn người cùng một màu sắc cùng một trang phục thì sẽ chẳng có gì hơn biểu hiện của một sự kiện thành công.

Một sự kiện thành công là sự kiện có những dấu ấn của sản phẩm đến tay khách hàng
Một sự kiện thành công là sự kiện có những dấu ấn của sản phẩm đến tay khách hàng

Ngoài ra, việc mặc đồng phục cho sự kiện giữa nhóm đông người sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đồng nghiệp của mình và có cách ứng xử phù hợp. Và sẽ giúp bạn có cách xử lý phù hợp để không gây ảnh hưởng tới mục tiêu và tiến độ của sự kiện đã đề ra.

3. Đồng phục sự kiện lớn tạo sự thoải mái và năng động.

Đồng phục sự kiện phù hợp với mọi đối tượng, tuổi tác, giới tính giúp che giấu khuyết điểm của cơ thể rất tốt. Sự kết hợp giữa quần jean, quần tây, váy giúp tôn lên vẻ đẹp nhưng vẫn không kém gần gũi, thân thiện và hòa đồng. Các mẫu đồng phục sự kiện đẹp được thiết kế bằng vải thun co giãn thoáng mát, vận động dễ dàng và thấm hút mồ hôi tốt nên sẽ không bị nhăn hoặc có mùi khó chịu. Đồng phục tạo sự trẻ trung, năng động cho người mặc mang tính thẩm mỹ cao.

Đồng phục sự kiện quảng bá của Carlsberg với kiểu dáng áo phông polo thiết kế dáng rộng cổ đức như một trang phục mang tính chất basic nhẹ nhàng phù hợp với mọi gu người. Dễ phối đồ, dễ mặc mang lại sự thoải mái, dáng áo phông đồng phục polo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện lớn.

Đồng phục sự kiện lớn được chính khách hàng yêu thích
Đồng phục sự kiện lớn được chính khách hàng yêu thích

Với những lí do đó, mặc đồng phục cho sự kiện được xem là cách tối ưu với mọi người và xóa tan rào cản về địa vị, khoảng cách và hoàn cảnh để phục vụ cho một tập thể. Điều đó sẽ góp phần giúp cho sự kiện thành công tốt đẹp và giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng giúp phát triển sự bền vững của đơn vị. 

Chọn nhà cung cấp đồng phục sự kiện lớn, đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp chọn ANIMA UNIFORM

Đứng đầu là một đơn vị cung cấp đồng phục sự kiện, quảng cáo thương hiệu lâu năm cho hàng nghìn tổ chức khách hàng, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, ANIMA đã và đang cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm đồng phục chất lượng mỗi năm.

Là một trong những đối tác chiến lược của các hệ thống tập đoàn nổi tiếng như Carlsberg, Samsung, Panasonic, Lixil… ANIMA luôn cam kết tạo nên những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp và uy tín, phù hợp với xu thế và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra mỗi tháng ANIMA đều có các chương trình tri ân khách hàng cũ và mới kèm theo là các chính sách đảm bảo, bảo hành cực  kỳ uy tín.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker