Đồng Phục Công ty Panasonic – Màu sắc tạo nên thương hiệu

Đồng Phục Panasonic – Màu sắc tạo nên thương hiệu

ANIMA UNIFORM trong nhiều năm qua là đơn vị cung cấp đồng phục chính thức cho thương hiệu Panasonic với nhiều hạng mục khác nhau từ công sở, vest đến bảo hộ…. Hơn ai hết chung tôi hiểu được tầm quan trọng của đồng phục đối với khác hàng.

Panasonic chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950 đến nay đã trở thành một đơn vị đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Nhắc đến Panasonic, không thể không nhắc đến đồng phục. Đồng phục Panasonic là yếu tố hàng đầu tạo nên sắc màu thương hiệu trong lòng khách hàng.

Tổng công ty panasonic tại Việt Nam
Tổng công ty panasonic tại Việt Nam

1. Áo thun đồng phục công ty Panasonic

Áo thun là thiết kế đồng phục được các công ty lựa chọn nhiều nhất bởi chúng không làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp lại mang đến sự trẻ trung và năng động. Panasonic chọn thiết kế áo polo làm đồng phục của nhân viên với màu xanh nước biển mang đậm màu sắc thương hiệu. Ngực trái của áo có logo Panasonic màu trắng nổi bật. Đây cũng chính là mẫu áo đồng phục được khách hàng bắt gặp thường xuyên nhất.

Áo thun đồng phục công ty Panasonic
Áo thun đồng phục công ty Panasonic

2. Váy đồng phục công ty Panasonic

Bên cạnh áo thun, khách hàng còn có thể bắt gặp bộ váy đồng phục của nhân viên Panasonic dịu dàng thanh lịch. Vẫn là màu xanh được sử dụng để tạo nên thương hiệu nhưng váy được kết hợp với màu xanh nhạt ở cổ và tay áo. Phần cổ tròn được cách điệu thiết kế giống như một chiếc nơ tôn nên hình ảnh nữ tính của nhân viên. Mẫu đồng phục này thường được sử dụng trong các dịp giới thiệu sản phẩm.

đồng phục công ty Panasonic
Đồng phục công ty Panasonic

3. Đồng phục công ty Panasonic – Màu sắc tạo nên thương hiệu

Panasonic từ lâu đã được biết đến với sắc xanh dịu nhẹ, năng động thể hiện ý chí không ngừng vươn lên để phát triển và đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Sự ra đời của đồng phục không chỉ giúp Panasonic xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng mà còn góp phần tạo dựng niềm tin, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Panasonic đã cho chúng ta thấy rằng đồng phục thiết kế đơn giản vẫn có thể tạo nên sắc màu riêng cho thương hiệu.

đồng phục nhà máy Panasonic
Đồng phục nhà máy Panasonic

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và thiết kế đồng phục, ANIMA UNIFORM là đối tác được Panasonic tin tưởng lựa chọn giao đơn hàng sản xuất đồng phục cho tập đoàn với số lượng lớn. Mặc dù đã có những khó khăn nhất định về nguyên vật liệu trong quá trình hoàn thiện đơn hàng nhưng vượt qua bài toán nan giải đó ANIMA đã thành công bàn giao đơn hàng đúng tiến độ mà Panasonic yêu cầu. Những phản hồi tốt của khách hàng chính là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ, sản phẩm đồng thời cũng là động lực để ANIMA nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu đồng phục nào hoặc cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín, hãy liên hệ ngay với ANIMA. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Google Rank Checker Google Back Link Checker