Đồng phục áo thun cá sấu là gì? và ưu điểm của vải lacoste cá sấu

Đồng phục hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải để làm, chính sự đa dạng đó khiến chúng ta dường như lưỡng lự khi chọn lựa vì quá nhiều mà không có sự hiểu biết nhất định. Không khó để nhận ra chất liệu vải cá sấu thương hiệu khi mà đồng phục trường học, nhà hàng, công sở, sự kiện… đều có sự hiện diện của nó trên nhưng chiếc áo đồng phục nơi đây. Vậy đồng phục áo thun cá sấu có thực sự đặc biệt và ưa chuộng như vậy?

Đồng phục áo thun cá sấu là gì?

Áo thun cá sấu, áo thun lacoste thường là các tên gọi đặc biệt khi mà chất liệu vải gắn liền với thương hiệu của nó. Nhắc đến áo thun cá sấu người ta thường nghĩ ngay đến chiếc áo có in logo cá sấu với chất vải thun có cách dệt đặc biệt.

Áo thun cá sấu sự kiện quảng cá cảu Carlsberg
Áo thun cá sấu sự kiện quảng cá cảu Carlsberg

Sự khác biệt giữa vải thun Lacoste và vải thun thông thường nên quyết định gọi vải này là vải thun cá sấu. Chất vải lacoste được dệt từ những sợi vải được đan xen vào nhau, với mắt vải dệt to tạo nên những hình mắc xích trông rất đẹp mắt. 

Hiện nay, dòng vải thun cá sấu đã và đang được sử dụng rộng rãi, chủ yếu được ứng dụng vào may áo sự kiện, áo quà tặng, áo công sở áo quảng cáo,…

Ưu Điểm Của Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu

1. Mang Lại Cảm Giác Mềm Mại Tự Nhiên

Áo thun cá sấu vì được làm từ chất liệu vải có nguồn gốc từ sợi cotton sợi bông tự nhiên nên áo khá mềm và mịn, bằng cách sờ lên bề mặt vải là bạn đã cảm nhận được điều này. Thậm chí còn cảm giác mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt, thân thiện với mọi loại da dù cho là nhạy cảm nhất.

Áo thun cá sấu đồng phục công sở
Áo thun cá sấu đồng phục công sở

2. Đàn hồi và co dãn tốt

Là một tính năng nổi trội mà giúp mọi người ưa chuộng loại vải này, bởi bên cạnh nó được tạo ra từ sợi cotton còn có thêm khoản 5% – 8% là sợi Spandex, do đó giúp tăng thêm khả năng co giãn khi sử dụng. Đó cũng là ưu điểm giúp nhiều khách hàng có form người dễ xuống cân hay tăng cân đều dễ mặc.

Và đặc điểm co dãn này đều phù hợp cho cả nam và nữ. Vì nhiều khách hàng muốn mặc form áo rộng cho thỏa mái hoặc mặc ôm vào cơ thể. Do đó đây là một trong những yếu tố làm cho nhiều người quyết định áo thun cá sấu làm đồng phục cho công ty, văn phòng, hay cách hoạt động ngoại khóa sự kiện.

3. Màu sắc vải đa dạng

Bảng màu của vải lacoste cũng là một trong những cơ sở tiền để để mang lại những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Vì màu sắc được ví là linh hồn đại diện cho toàn bộ chiếc áo.

Có hơn 40 màu sắc khác nhau trong đó có các màu cơ bản, màu phối đẹp mắt và đa dạng. Do đó việc lựa chọn màu áo sao cho đẹp, phù hợp với doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn và dễ thỏa mãn mọi thị hiếu cũng như màu sắc thương hiệu của tổ chức.

Đồng phục áo thun cá sấu văn phòng
Đồng phục áo thun cá sấu văn phòng

4. Mượt mềm và không bị xù

Với việc sử dụng chất liệu vải có thêm lượng phần trăm nhất định của sợi tổng hợp Polyester, nên đã làm sợi vải bóng và mượt hơn. Từ đó, quý khách sẽ không phải sợi vải bị xù lông nhiều nếu sử dụng trong khoản thời gian dài sử dụng, Các lỗi mà nhiều loại vải có thành phần cotton quá nhiều và kiểu dệt không được chắt chẽ gây nên xù vải sau một thời gian ngắn sử dụng.

5. Khả năng thấm hút tốt

Bởi vì đặc điểm ưu thế của sợi cotton là thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác thoáng mát cho người mặc. Do đó, dù cho bạn làm trong môi trường nóng nực hay vận động ngoài trời với cường độ cao thì cũng không khó chịu vì mồ hôi của cơ thể dính vào cơ thể.

Đồng phục áo thun lacoste cá sấu công sở
Đồng phục áo thun lacoste cá sấu công sở

Chính vì vậy may đồng phục áo thun cá sấu không chỉ thích hợp với môi trường công sở, văn phòng mà còn phù hợp với môi trường cần hoạt động di chuyển nhiều như trong các buổi sự kiện, quảng cáo ngoài trời, teambuiding hay công xưởng nhà máy…

Chính bởi những đặc tính ưu việt của vải Lacoste nên chúng được sử dụng rộng rãi trong việc may đồng phục ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khách nhau. Để có thể tạo nên những chiếc áo thun đồng phục cá sấu thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín là điều cần thiết bởi, chỉ có những nhà cùng cấp như ANIMA UNIFORM chúng tôi mới có những công nghê may, nguyên vật liệu hoàn hảo và sẵn có để tạo nên những chiếc áo thun đồng phục tốt nhất.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker