ĐƠN HÀNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CHO FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Anima là đơn vị chuyên thiết kế và may đồng phục công ty số lượng lớn, mẫu mã đa dạng với giá thành vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Không chỉ hoạt động tại thị trường trong nước, Anima còn mở rộng quy mô đến thị trường của các quốc gia lớn trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong suốt quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ, Anima đã và đang nhận được rất nhiều đơn hàng lớn. Gần đây nhất, chúng tôi vừa hoàn thiện đơn hàng của Flamingo Đại Lải Resort với những nhận xét, đánh giá vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Flamingo Đại Lải Resort là một trong những đối tác lớn của ANIMA UNIFORM

Trong đơn hàng này, chúng tôi được yêu cầu thiết kế và may số lượng lớn các bộ đồng phục cho nhân viên nam, nữ của công ty. Bởi đây là một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, yêu cầu khắt khe, cho nên những bộ đồng phục cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm của môi trường nhất.

Những bộ đồng phục cần phải được may từ chất liệu vải cao cấp, đứng dáng, thấm hút mô hôi tốt để tạo sự thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, thiết kế còn phải làm nổi bật sự trịnh trọng, chuyên nghiệp và phong thái của nhân viên.

Đơn hàng còn quy định chặt chẽ về thời hạn bàn giao và số lượng sản phẩm phải hoàn thành, nhằm đảm bảo tiến độ của dự án một cách tốt nhất.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu nói trên của khách hàng cũng như hoàn thành đơn hàng theo đúng tiến độ, Anima đã huy động nguồn lực từ 3 xưởng may và 1 nhà máy hiện đại cũng như đội ngũ thiết kế, quản lý,… Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, nhân viên của chúng tôi có thể hoàn thành từng công đoạn của đơn hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đồng phục nhân viên, quản lý nữ

Đặc biệt, với sự cung ứng liên tục của nguồn nguyên liệu từ các xưởng, chúng tôi vừa có đủ nguyên liệu để hoàn thành sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng vải, chỉ, nút áo,… một cách tối ưu.

Đồng phục nhân viên nam

Theo như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế đồng phục theo mẫu vest không cổ trang trọng, lịch thiệp và thời thượng, phối hợp với sơ mi trắng ở trong. Nam mang quần âu đen, nữ mang chân váy bút chì màu đen để tôn lên vẻ đẹp của người mặc cũng như tạo sự nhất quán về trang phục.

Sau khi nhận được hàng vào đúng thời hạn quy định, khách hàng của chúng tôi – Flamingo Đại Lải Resort vô cùng hài lòng về số lượng, chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của đồng phục. Đặc biệt, khách hàng còn bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài trong những dự án may đồng phục tiếp theo trong tương lai.

Sự thành công của đơn hàng may đồng phục công ty này không chỉ góp phần mang đến những bộ đồng phục đẹp mắt, chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên Flamingo Đại Lải Resort, mà còn góp phần nâng cao uy tín, tên tuổi của Anima trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục chất lượng cao, số lượng lớn với giá thành ưu đãi nhất, hãy liên hệ với Anima thông qua website https://anima.com.vn/ nhé.