DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

ANIMA UNIFORM luôn tự tin về sản phẩm của chính mình, từ phương châm “Chất lượng – tiến độ là ưu tiên số 1 của chúng tôi” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất của ANIMA

Lời cam kết về chất lượng và sự đảm bảo về dịch vụ hậu mãi luôn mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng của ANIMA

Không chỉ các sản phẩm công nghệ cần đến chế độ hậu mãi mà đồng phục cũng cần có chính sách sau bán hàng. Chính sách hậu mãi là một trong những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

ANIMA cam kết bảo hành 6 tháng về chất lượng vải và đường kim mũi chỉ.

Chất lượng vải không chỉ nằm ở chất liệu mà còn nằm ở màu sắc, độ bền màu, và có độ bền nhất định. Cùng một chất liệu vải nhưng chất lượng vẫn khác nhau do kỹ thuật và chất lượng sợi vải khác nhau. ANIMA luôn cam kết, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng vải tốt nhất, sẵn sàng bảo hành cho khách hàng lên đến 6 tháng. Đây là điểm đặc biệt khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn ANIMA mà không phải công ty cung cấp đồng phục nào cũng có.

Sửa chữa quần áo giá chỉ từ 15k » Báo Phụ Nữ Việt Nam

 Đã có rất nhiều phản hồi tốt được gọi về số phản hồi chất lượng của chúng tôi

Chế độ hậu mãi bảo hành đến từng đường kim mũi chỉ chính là lời cam kết chất lượng mà ANIMA mang đến cho mỗi khách hàng về mỗi sản phẩm của công ty.

ANIMA cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm về rộng chật, bóp nới và chỉnh sửa miễn phí.

Độ rộng, chật của sản phẩm đồng phục vốn phụ thuộc vào người dùng có thể do quá trình bảo quản, sử dụng,…. Nhưng ngay cả khi đơn hàng đã được giao thành công và được thanh toán, khi có bất cứ lỗi sản xuất hay cần chỉnh sửa nới, bóp độ rộng chật của sản phẩm, ANIMA đều sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lực chọn ANIMA.

Sản phẩm của ANIMA ở đâu thì dịch vụ sau bán hàng ở đó.

  • Chỉ cần là sản phẩm do ANIMA sản xuất luôn đi kèm với chế độ hậu mãi của chúng tôi dù sản phẩm ở đâu. Đây là lời cam kết từ nhà sản xuất uy tín như ANIMA.
  • Những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng tiếp tục lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là động lực để ANIMA thúc đẩy Dịch vụ hậu mãi hơn cả mong đợi.
  • Dịch vụ hậu mãi không chỉ là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà đó còn là lời cảm ơn chân thành nhất mà ANIMA gửi đến khách hàng vì đã đồng hành và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!