Hiển thị 1–20 của 39 kết quả

ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

Đồng phục được hiểu như là những loại trang phục có sự giống nhau về mặt kiểu dáng và màu sắc, thiết kế được sử dụng nhằm mục đích kết nối các thành viên trong cùng 1 nhóm, tổ chức, công ty, đơn vị,… Có nhiều loại đồng phục khác nhau từ mũ đồng phục, áo thun đồng phục cho đến đồng phục áo gió.

Vậy đồng phục áo khoác có những ưu điểm gì trong sử dụng? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm đồng phục áo gió chất lượng hàng đầu trên thị trường? Bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đồng phục áo gió vốn là trang phục được nhiều người ưa chuộng
Đồng phục áo gió vốn là trang phục được nhiều người ưa chuộng

Những ứng dụng hoàn hảo của sản phẩm đồng phục áo khoác trên thị trường hiện nay:

1. Đồng phục áo khoác công sở

Đồng phục áo khoác là mẫu đồng phục được nhiều các doanh nghiệp, tổ chức hay tập đoàn sử dụng thường xuyên trong mùa đông. Chung trở thành một nhu cầu hiển nhiên của tổ chức mỗi khi cần trang phục cho mùa lạnh, phù hợp với môi trường văn phòng công sở. Vẫn giữ lại những đặc điểm của đồng phục sơ mi hay áo phông, đồng phục áo gió công sở còn tạo nên những sự nổi bật nhất định khi mà tên và logo của doanh nghiệp tổ chức sẽ nổi và lớn hơn tạo sự thu hút và chú ý với khách hàng đối tác. Màu sắc của áo khoác cũng sặc sỡ và bắt mắt hơn hẳn với tông màu nóng như vàng, đỏ, hay xanh, đen… thay vì màu trắng đơn điệu của sơ mi công sở.

Mẫu áo khoác công sở của tổ chức doanh nghiệp
Mẫu áo khoác công sở của tổ chức doanh nghiệp

2. Đồng phục áo khoác cho các nhân viên tiếp thị, kinh doanh:

Mùa hè việc mặc đồng phục thuận tiện và dễ thực hiện, mùa đông thì có khó khăn hơn vì thời tiết lạnh. Nhưng với đồng phục áo gió sẽ giải quyết mọi trở ngại về đồng phục của doanh nghiệp. Nhân viên thị trường của các công ty thương mại phải thường xuyên làm việc trực tiếp với khách hàng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình, tạo hình ảnh, khắc ghi thương hiệu của công ty, với một chiếc áo khoác ấn tượng thì việc ghi điểm trở lên dễ hơn bao giờ hết.

Bạn ấn tượng hoặc nhớ tới Grap nhờ điều gì, chắc chắn đó là chiếc áo khoác đồng phục mầu xanh, chiếc mũ bảo hiểm mầu xanh, mang một phong cách rất riêng của Grap. Mẫu đồng phục áo gió đẹp cho các nhân viên tiếp thị thường sẽ được làm từ vải kaki, vải mềm,.. đảm bảo đủ chất lượng để sử dụng hàng ngày.

3. Đồng phục áo khoác nhà máy, xưởng.

Là việc trong môi trường nhà máy, xưởng kỹ thuật thì việc có một bộ đồng phục áo khoác phù hợp cũng là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Không những mang tính thẩm mỹ, thương hiệu riêng của tổ chức, đồng phục áo gió này còn phải đảm bảo được sức khỏe cho công nhân với chất vải dày dặn từ 2 đến 3 lớp, có lót để giữ ấm, ngoài ra hoạt động mạnh trong môi trường đặc thù cũng cần những chất liệu làm áo bển bỉ co giãn tốt.

Đồng phục áo khoác luôn tạo nên sự gắn kết trong tổ chức
Đồng phục áo gió luôn tạo nên sự gắn kết trong tổ chức

Bên cạnh những ứng dụng trên, các sản phẩm đồng phục áo khoác còn có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thiết kế, lĩnh vực dịch vụ vận tải, lĩnh vực hàng không, các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học công nghệ,.. Điều này khiến sản phẩm ngày càng nhận được nhiều niềm tin và được các đơn vị uy tín cung cấp cho khách hàng.

Đặt đồng phục áo khoác ở địa chỉ nào chất lượng hiện nay?

Để có được chất lượng đặt đồng phục tốt nhất, với kiểu dáng ấn tượng, khác biệt và thời gian nhất, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt nhất bạn nên chọn cho mình những địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt đồng phục áo khoác chất lượng cao dành cho khách hàng của mình. Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn đặt đồng phục gió cho các hoạt động nhóm của mình, đừng quên liên hệ ngay với ANIMA UNIFORM để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa. Là đơn vị cung cấp đồng phục chất lượng cao, đồng phục thời trang ANIMA luôn cam kết trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.
 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI