Hiển thị 1–20 của 79 kết quả

ưu đãi khi may đồng phục tại ANIMA
SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC KHÁC

Bên cạnh các loại đồng phục chuyên nghiệp và dành riêng cho từng đối tượng chuyên biệt thì ANIMA còn cung cấp ra thị  trường những loại đồng phục khác tốt nhất bao gồm: đồng phục áo khoác , đồng phục PG và bảo vệ . Tất cả đều đã góp phần tạo nên thương hiệu đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tự hào về hệ thống máy móc, chuyền may tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên thiết kế và công nhân may chất lượng cao. Và từ những nền tảng vững chắc suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồng phục hàng đầu, ANIMA luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Mẫu áo khoác công sở của tổ chức doanh nghiệp
Mẫu áo khoác công sở của tổ chức doanh nghiệp

Đồng phục áo khoác gió của ANIMA được xây dựng để đem đến cho công nhân hay những kỹ sư kỹ thuật có được một bộ đồng phục mùa đông vừa phải ấm mà vẫn thoải mái làm việc. Đồng phục áo khoác dùng cho nhiều đối tượng khác nhau với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, thiết kế…chuyên nghiệp dùng cho đối tượng học sinh, sinh viên, kỹ sư và công nhân… chống chọi qua mùa đông rét mướt với chất liệu dày, kiểu dáng đẹp hay mùa thu hanh khô với áo khoác gió nhẹ luôn được ANIMA chú trọng đến từng chi tiết. Đồng phục áo khoác ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong đồng phục của nhiều cơ quan đơn vị.

Đồng phục PG chuyên nghiệp
Đồng phục PG chuyên nghiệp

Đồng phục PG có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những cô gái chân dài, xinh đẹp với khuôn mặt rạng rỡ khoác trên mình một bộ đồng phục PG với đầy kiểu dáng thời trang, sành điệu và phong cách cùng màu sắc phù hợp nhất. PG hay còn gọi là Promotion Girl (cô gái quảng bá) để chỉ những cô gái có ngoại hình hấp dẫn có công việc chính là quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Đồng phục PG cần thể hiện được chủ đề cũng như cuốn hút người nhìn thì mới đảm bảo chất lượng.

Đồng phục bảo vệ cũng có vai trò cực kỳ quan trọng để khẳng định ANIMA là thương hiệu tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi bảo vệ là người dùng có đặc thù công việc và thời gian làm việc vất vả, không chỉ ban ngày mà còn cả cần cả đêm. Chúng tôi có thể tin tưởng đem đến cho bảo vệ những bộ đồng phục đảm bảo an toàn và đẹp nhất.

Bộ đồng phục bảo vệ đầy đủ bao gồm mũ, gậy, quần áo, giầy, khẩu trang….Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu này thì đơn vị mới có thể yên tâm để bảo vệ làm việc trong điều kiện vất vả suốt thời gian dài. Hiểu được sự đặc biệt của công việc của bảo vệ nên ANIMA  đã tập trung xây dựng kiểu dáng và sử dụng chất liệu tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp
Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

ANIMA UNIFORM hân hạnh được phục vụ bạn. Mang lại những bộ đồng phục áo khoác gió ,đồng phục PG, đồng phục bảo vệ , lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm, mời quý vị liên hệ ANIMA UNIFORM:


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI