Hiển thị tất cả 20 kết quả

ưu đãi may đồng phục của animatạo dề nhà hàng khách sạn

ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

Đồng phục tạp dề được ví như một vật “bất ly thân” của những người làm bếp. Nó không chỉ bảo vệ trang phục bạn đang mặc bởi những vết bắn nóng của dầu, mỡ, mùi đồ ăn,… mà còn giúp cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, nhất là ở các nhà hàng – quán ăn. Nói một cách khác, tạp dề vừa mang tính vệ sinh sạch sẽ cao vừa xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu nhà hàng.

 

Tạp dề nhà hàng khách sạn
Tạp dề nhà hàng khách sạn và quán ăn, cafe

Một số mẫu tạp dề cao cấp.

Tạp dề tưởng chừng có thể qua loa trong việc chọn may hoặc mua sẵn. Thế nhưng, nếu đã là một thương hiệu thì bạn cần chú ý nhiều đến hình ảnh của nhà hàng – quán ăn mình. ANIMA – chuyên may tạp dề cao cấp số lượng lớn sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu chất lượng để tham khảo như sau:

– Tạp dề nội trợ – bếp 

Được thiết kế có 2 túi tiện lợi ở 2 bên, cho phép bạn có thể cho tay vào túi bất cứ lúc nào cần, hoặc có thể tiện để đồ vào trong túi này, đợi khi nấu xong thì lấy ra lại. Cách trang trí trên mặt Đồng phục tạp dề này cũng rất đơn giản, nếu thích thì bạn chỉ cần để màu trơn và in logo thương hiệu lên như mẫu. Còn không, bạn chỉ cần để nguyên và tạo viền điểm nhấn ở dây là được.

Tạp dề dùng trong các cửa hàng nhà hàng, quán cafe như một nét văn hóa ăn mặc
Tạp dề dùng trong các cửa hàng nhà hàng, quán cafe như một nét văn hóa ăn mặc

– Tạp dề pha chế – phục vụ 

Thiết kế logo in ở vị trí trung tâm mặt tạp dề nhằm gián tiếp thể hiện thương hiệu của nhà hàng – quán ăn uống, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với loại tạp dề này, bạn cũng nên chọn một màu trơn hoặc nếu được thì dệt vải theo yêu cầu.

Thiết kế đơn giản nhưng tạp dề luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp dưới con mắt của thực khách
Thiết kế đơn giản nhưng tạp dề luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp dưới con mắt của thực khách

Điểm cộng về chất lượng tạp dề tại ANIMA

Tại ANIMA, mỗi một sản phẩm được thiết kế và may ra đều cam kết uy tín về chất lượng cũng như kiểu dáng cao cấp, phù hợp với đặc điểm của từng nhà hàng. Chính sách bảo hành của công ty chúng tôi về dịch vụ và thành phẩm như sau:

  • Đồng phụctạp dề phong phú mẫu mã, bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp cao. Mỗi một đường may cũng như màu in logo cao cấp (mực chuẩn Hàn Quốc) được trau chuốt tỉ mỉ.
  • Chất liệu vải siêu bền chắc, không dễ bị sờn rách dù dầu mỡ hay vết dơ bám lên, chỉ cần sau mỗi bữa mặc, bạn đem đi giặt ủi khô ráo là sẽ giữ được lâu bền.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dệt vải theo yêu cầu để tạp dề phù hợp với từng thương hiệu nhà hàng.
  • Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm may ra không chính xác với thỏa thuận ban đầu.
  • Mức giá hợp lý, vì may số lượng lớn nên bạn có thể an tâm là có chính sách siêu tiết kiệm trọn gói cho bạn.


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI