Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

ưu đãi may đồng phục của animaĐồng phục spa ấn tượng

ĐỒNG PHỤC SPA/MASSAGE

Làm đẹp là nhu cầu của những người có điều kiện kinh tế và vị thế trong xã hội, vì thế muốn thu hút cũng như đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng cao thì bộ phận nhân viên Spa/Massage cũng cần có môt bộ đồng phục spa vừa đẹp vừa thể hiện được phong cách phục vụ tốt nhất của đơn vị mình. 

Đồng phục Spa, Massage xuất hiện trên thế giới từ rất lâu nhưng phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Bởi vì điều kiện sống tăng lên, người Việt mới chú trọng đến sức khỏe, làm đẹp và thư giãn. Cộng thêm đó là sự căng thẳng từ cuộc sống hiện đại cũng làm cho chúng ta có nhu cầu nghỉ ngơi, chăm sóc cao hơn. Từ đó nhu cầu may đo đồng phục cũng được ưu tiên. Yêu cầu đẹp, thoải mái, hiện đại, sang trọng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trang phục spa đẹp, thoải mái, hiện đại, sang trọng 
Trang phục spa đẹp, thoải mái, hiện đại, sang trọng

Đồng phục nhân viên spa massge không đơn giản như đồng phục khác

Yếu tố ngoại hình là một trong những điều kiện bắt buộc cho những nhân viên làm việc trong các trung tâm làm đẹp cũng như lĩnh vực Spa/Massage. Muốn thể hiện được vẻ đẹp của người mặc và thu hút được nhiều khách hàng thì yếu tố đồng phục rất quan trọng.

Đồng phục của nhân viên spa, massge cần có sự kết hợp chuẩn đẹp

Anima cung cấp đồng phục luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục đẹp nhất, phù hợp với yêu cầu của người mặc hiện đại và khắt khe và có giá thành hợp lý nhất.

Đồng phục spa chuyên nghiệp luôn thu hút khách hàng 
Trang phục spa chuyên nghiệp luôn thu hút khách hàng

Một số cách kết hợp đồng phục Spa/massage phổ biến nhất.

  • Váy áo, có nơ có thiết kế điệu đà, dịu dàng và thoải mái cho người mặc
  • Áo, quần có màu đồng bộ và cách điệu hiện đại, kín đáo.
  • Có hình dáng và mẫu mã đa dạng phong phú
  • Có màu sắc bắt mắt, mát mẻ và tươi sáng
  • Có hình thức và hình dáng phù hợp và vừa vặn với từng người theo số đo riêng để che khuyết điểm và phát triển ưu điểm của người mặc.
  • Có các bộ phận: mũ, áo, váy, giầy, nơ….
Đồng phục spa đẹp luôn gây ấn tượng mạnh
Trang phục spa đẹp luôn gây ấn tượng mạnh

Đồng phục nhân viên spa đúng quy chuẩn và giúp cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển hơn, vượt xa đối thủ cạnh tranh trên thị trường. ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, uy tín. 

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI