Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ

Đồng phục quản lý là một trong những nhân tố góp phần đánh giá độ chuyên nghiệp cũng như vị thế của nhà hàng khách sạn trước mắt khách hàng và các đối thủ. Nếu lựa chọn được một kiểu cách và mẫu mã đồng phục dành cho người quản lý đúng chuẩn, bền và đẹp thì lượng khách hàng quay lại với nhà hàng khách sạn trong những hành trình sau sẽ cao hơn nhiều. Thêm vào đó, ngoài bộ đồng phục, những người này còn yêu cầu về trình độ và cung cách làm việc tỷ mỉ hơn nhiều so với các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn.Trong một đơn vị tập thể nói chung, nhà hàng nói riêng, người quản lý chính là người đại diện rất quan trọng. Bộ trang phục quản lý nhà hàng được đặc biệt chú ý.

Đồng phục quản lý khách sạn
Đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Bộ đồng phục quản lý nhà hàng có màu sắc trang nhã, chất liệu bền, thiết kế lịch sự trong các nhà hàng sẽ khẳng định được tầm đẳng cấp của nhà hàng và thực khách bước vào nhà hàng.

Như các bạn đã biết, trang phục được đánh giá là yếu tố đánh giá một con người. Bởi “người đẹp vì lụa” nên người làm chủ nhà hàng luôn mong muốn vị trí quản lý nhà hàng có được những phẩm chất cần và đủ để lãnh đạo. Một quản lý với bộ trang phục lịch thiệt, trang nhã chính là yếu tố góp phần không nhỏ thu hút lợi nhuận cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì thế, chọn nhà cung cấp đồng phục nhà hàng chất lượng là một công việc rất quan trọng.

Đồng phục các nhân viên của nhà hàng khách sạn
Đồng phục các nhân viên của nhà hàng khách sạn 

Thương hiệu ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất các đơn hàng đồng phục trong và ngoài Việt Nam sẽ đồng hàng cùng sự phát triển của nhà hàng. Bởi với chúng tôi, khách hàng là trung tâm, là tiền đề để toàn thể cán bộ, công nhân viên hoàn thiện vị trí nhà hàng trong mắt thực khách.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI