Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

ưu đãi may đồng phụcĐồng phục bồi bàn

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ-BÀN

Khách sạn có rất nhiều bộ phận chịu các trách nhiệm khác nhau. Đồng phục nhân viên phục vụ bàn cũng là bộ phận không thể nào bỏ qua trong một đơn vị nhà hàng khách sạn. Không chỉ quan trọng mà đồng phục bộ phận phục vụ cũng phong phú nhất.­­ Do bộ đồng phận này tiếp xúc và phục vụ trực tiếp nhu cầu ăn uống của khách hàng nên có thể bộc lộ trình độ của nhân viên ngay trước mặt khách một cách tự nhiên. Bởi thế, yêu cầu về vệ sinh, sự gọn gàng chuyên nghiệp luôn được gắn liền với trang phục của nhân viên phục bàn trong nhà hàng khách sạn.

Sự đa dạng của đồng phục phục vụ, bồi bàn khách sạn
Sự đa dạng của đồng phục phục vụ, bồi bàn khách sạn

Sự đa dạng của đồng phục phục vụ, bồi bàn khách sạn

Nằm trong khách sạn, tuy nhiên ở mỗi đơn vị khách sạn khác nhau thì trang phục cho bộ phận phục vụ lại có thiết kế rất khác biệt, ít có yêu cầu chung. Những loại đồng phục thường thấy như: quần vải, áo sơ mi, có nơ, cà vạt đi kèm hay chân váy, zuýp, áo vest lịch sự hoặc có thể là quần áo như lễ tân… Điều đó chứng tỏ rằng để chọn được một bộ đồng phục nhân viên phục vụ thật không đơn giản. Và trước khi lựa chọn kiểu thiết kế, bạn cần được tư vấn và chọn lựa cẩn thận sao cho phù hợp với đẳng cấp khách sạn của bạn.

Đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn
Đồng phục nhân viên khách sạn

Không quá phức tạp nhưng đội ngũ nhân viên nhà hàng, khách sạn luôn có đồng phục bền đẹp để sử dụng, vì đây bộ đồng phục quan trọng nhất thể hiện được vị trí và tầm vóc của khách sạn nhà hàng trước khách hàng. Nếu bạn nhìn thấy nhân viên phục vụ ở đây có một trang phục đẹp, gọn gàng và chuyên nghiệp thì bạn sẽ có ấn tượng tốt với chính khách sạn và nhà hàng đó.

Đồng phục nhân viên phục vụ luôn cần thiết trong nhà hàng
Trang phục nhân viên phục vụ luôn cần thiết trong nhà hàng

Trên đây là sản phẩm thuộc đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp cung cấp ra thị trường của ANIMA với chất lượng cao nhất

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI