Hiển thị tất cả 20 kết quả

ưu đãi may đồng phuc của animađồng phục bếp

ĐỒNG PHỤC MŨ BẾP

Trang phục nhà hàng khách sạn ngoài quần áo bếp luôn có sự góp mặt của các phụ kiện đi kèm không thể thiếu như tạp dề, nơ, mũ bếp… Chúng được phối hợp với nhau để làm nên một bộ trang phục bếp đẹp và chuyên nghiệp hơn. Để có thể làm được điều đó việc lựa chọn một nhà cung cấp mũ bếpđồng phục nhà hàng khách sạn uy tín là điều không thể thiếu.

Là một bộ phận không thể thiếu trong đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp, mũ đầu bếp được đặc biệt chú ý. Không chỉ cho người làm đầu bếp mà còn thể hiện hình ảnh của nhà hàng, khách sạn.

Là một bộ phận không thể thiếu trong đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp
Là một bộ phận không thể thiếu trong đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp

Ngày này chẳng hề khó khăn khi bắt gặp những hình ảnh của các đầu bếp chuyên nghiệp trong trang phục áo trắng của họ.
Với các nhà hàng hay khách sạn 5 sao thì đồng phục bếp nói chung và mũ bếp nói riêng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng:

Các mẫu mũ bếp phổ biến hay đươc sử dụng
Các mẫu mũ bếp phổ biến hay đươc sử dụng

Mũ bếp đồng phục là phụ kiện đặc biệt trong nhà hàng khách sạn khi chỉ được sử dụng chủ yếu ở bộ phận bếp nấu ăn. Đặc biệt hơn khi chúng ta thường được thấy ở các nhà hàng mà chính đầu bếp là người phục vụ trực tiếp.

Mang lại sự chuyên nghiệp là cách mà mũ bếp kết hợp với các phụ kiện khác tạo nên trong môi trường nhà hàng. Khi mà giờ đây sự tin tưởng của thực khách với nhà hàng khách sạn được đánh giá trực tiếp ngay khi được tiếp xúc với nhân viên phục vụ từ cách ăn mặc của họ chính là ấn tượng ban đầu.

Việc đầu tư về chuyên môn nghiệp vụ khi kết hợp trang phục luôn tạo nên một nền tảng phát triển chuyên nghiệp và vững vàng cho loại hình kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Thương hiệu cung cấp đồng phục uy tín ANIMA UNIFORM là sự lựa chọn hoàn hảo cho đơn vị của bạn.
Thương hiệu cung cấp đồng phục uy tín ANIMA UNIFORM là sự lựa chọn hoàn hảo cho đơn vị của bạn.

Mũ bếp thường được tạo kiểu dáng hình trụ đứng có khe xếp xung quanh là chủ yếu thường được thấy nhiều ở vị trí đầu bếp trưởng. Mũ bếp thiết kế hình nấm xẹp thì được dùng nhân viên phụ bếp để dễ phân biệt

Nhiều loại mũ bếp cải tiến khác nhau từ cách thay đổi kiểu hình đến màu sắc cho phù hợp với thương hiệu của mình. Để có được một bộ đồng phục mũ đầu bếp đẹp, ấn tượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục thực sự chất lượng, chuyên nghiệp. Thương hiệu cung cấp đồng phục uy tín ANIMA UNIFORM là sự lựa chọn hoàn hảo cho đơn vị của bạn.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI