Hiển thị 1–20 của 28 kết quả

ưu đãi may đồng phục của anima

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN

Đồng phục lễ tân cũng đóng góp vai trò lớn trong việc khẳng định vị trí của đơn vị đó trong mắt khách hàng. Đây là bộ phận tiếp cận đầu tiên và cuối cùng với khách nên ấn tượng là điều đầu tiên mà những người từng ghé qua nhớ nhất. Với mỗi vị khách, bộ đồng phục lễ tân đẹp là thương hiệu của nhà hàng khách sạn, vì thế việc yêu cầu về tiêu chuẩn hiện đại và hài hòa là yếu tố sống còn ở bộ đồng phục nhà hàng khách sạn mà ANIMA đang mang tới thị trường.

Trang phục lễ tân khách sạn
Trang phục lễ tân khách sạn

Việt Nam đang trên đà phát triển về kinh tế hội nhập. Nhất là khi các hiệp hội kinh tế khu vực và thế giới mở cửa rộng cho các doanh nghiệp nước ta hợp tác. Vì vậy, tiềm năng của ngành du lịch ngày càng được khai thác tối đa hơn. Nhà hàng cũng được ưu tiên nhiều hơn. Lễ tân nhà hàng đứng ở vị trí quan trọng, thu hút được sự quan tâm và thu hút của khách hàng ngay từ lúc đầu tiên. Đồng phục lễ tân nhà hàng vì thế cũng được ưu tiên nhiều hơn các bộ phận khác bên trong nhà hàng.

Vì vậy, còn chần chừ gì mà bạn không chọn lựa cho mình những kiểu thiết kế tinh tế, đẹp mắt và hiện đại từ ANIMA Việt Nam ngay hôm nay.

Trang phục lễ tân khách sạn chuyên nghiệp
Trang phục lễ tân khách sạn chuyên nghiệp

Bước vào nhà hàng, bạn sẽ hài lòng hơn nếu gặp một nhân viên lễ tân nhà hàng ăn mặc lịch sự, trang trọng và hợp thời trang. Bữa ăn của bạn sẽ thú vị và ngon miệng hơn nếu bắt gặp một nhà hàng sạch sẽ, gọn gàng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. ANIMA sẽ là người bạn đồng hạnh tin cậy, tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn một hình ảnh về đồng phục lễ tân nhà hàng như ý.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI