Hiển thị 1–20 của 37 kết quả

ưu đãi may đồng phụcĐồng phục buồng, đồng phục tạp vụ, dọn phòng

ĐỒNG PHỤC BUỒNG PHÒNG/TẠP VỤ

Khách sạn có rất nhiều bộ phận chịu các trách nhiệm khác nhau. Tuy nhiên, trong các bộ phận ấy thì bộ phận phục vụ phòng khách sạn hay còn là bộ phận housekeeping (từ tiếng Anh chuyên ngành) hoặc được gọi với cái tên bộ phận buồng phòng đa dạng nhất. Không chỉ tên gọi mà đồng phục buồngđồng phục dọn phòng hay tạp vụ khách sạn cũng phong phú nhất.­­

Không chỉ tên gọi mà đồng phục bộ phận phục vụ phòng/tạp vụ cũng phong phú nhất
Không chỉ tên gọi mà đồng phục bộ phận phục vụ phòng/tạp vụ cũng phong phú nhất

Bộ phận phục vụ phòng khách sạn làm gì?

Tương tự với bộ phận tạp vụ nhưng quan trọng và tiếp xúc trực tiếp trong phòng của khách để dọn vệ sinh là bộ phận buồng phòng. Họ sẽ có một xe đẩy gồm tất các dụng cụ vệ sinh, phục vụ công việc, các loạt khăn trải giường, trải gối sạch, các loại dầu gội, sữa tắm…vv để thay trong các phòng của khách mỗi ngày. Trong nghiệp vụ, bộ phận này đòi hỏi nhiều kỹ năng và trình độ chuyên môn cao hơn tạp vụ. Nhân lực làm công việc này cũng cần có trình độ, nhanh nhẹn, biết ngoại ngữ là một lợi thế lớn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đôi khi bộ phận phòng cũng có thể vệ sinh khu vực tiền sảnh nếu có yêu cầu.

Sự đa dạng của đồng phục buồng

Nằm trong khách sạn, tuy nhiên ở mỗi đơn vị khách sạn khác nhau thì trang phục cho bộ phận phòng lại có thiết kế rất khác biệt, ít có yêu cầu chung. Điều đó chứng tỏ rằng để chọn được một bộ đồng phục buồng, đồng phục tạp vụ ở khách sạn thật không đơn giản. Và trước khi lựa chọn kiểu thiết kế, bạn cần được tư vấn và chọn lựa cẩn thận sao cho phù hợp với đẳng cấp khách sạn của bạn.

Những bộ đồng phục buồng chuyên nghiệp nhất
Những bộ đồng phục buồng chuyên nghiệp nhất

Đồng phục buồng phòng hay đồng phục tạp vụ trong nhà hàng khách sạn yêu cầu về tiêu chuẩn rất lớn. Nếu không đáp ứng đủ thì khách hàng có thể đánh giá không tốt về đẳng cấp của nhà hàng khách sạn đó. Thêm vào đó, bộ phận quan trọng này còn ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và đánh giá từ khách hàng. Bởi vậy, những nhà lãnh đạo cần quan tâm đầu tư cho đồng phục tạp vụ, đồng phục nhân viên dọn phòng một cách xứng đáng để có kết quả tốt nhất.

Để sở hữu bộ đồng phục như thế, bạn hãy đến với ANIMA UNIFORM

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI