Hiển thị tất cả 20 kết quả

ưu đãi may đồng phụcĐồng phục bell mở cửa

ĐỒNG PHỤC BELL/MỞ CỬA

Bên cạnh lễ tân thì trong khách sạn có một bộ phận cũng có nhiệm vụ đón tiếp khách rất quan trọng. Đó chính là đội ngũ bell (từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành khách sạn) hay còn gọi là người mở cửa. Bộ phận này sở hữu một bộ đồng phục bell rất đặc biệt.

Là đồng phục dành riêng cho bộ phận thuộc tiền sảnh
Là đồng phục dành riêng cho bộ phận thuộc tiền sảnh

Đồng phục bell khách sạn là gì?

đồng phục dành riêng cho bộ phận thuộc tiền sảnh, có trách nhiệm mở cửa, vận chuyển hành lý cho khách từ xe vào khách sạn và phòng khách. Ngược lại, người đảm nhận công việc này cũng phải đưa hành lý của khách từ khách sạn ra xe (nếu được yêu cầu và trả phí).

Yêu cầu của một bộ đồng phục bell

Mỗi một khách sạn tùy ở vị trí, đẳng cấp hay lịch sử mà sử dụng loại đồng phục dành cho bell khác nhau. Ở nhiều giai đoạn, bộ trang phục này cũng có thể thay đổi cho phù hợp với sự thay đổi của khách sạn về màu sắc, thiết kế hay phụ kiện. Tuy nhiên, yêu cầu chung như sau:

  • Màu sắc trang nhã, có tôn vừa phải, thường có màu trắng, xám, đỏ… tùy vào khách sạn.
  • Kiểu dáng lịch sự cổ điển thể hiện sự lịch thiệp, trang trọng và gọn gàng, tiện cho hoạt động di chuyển nhiều. Có thể kèm theo mũ, thắt lưng…
  • Thiết kế cổ cao, có nhiều hoặc hai hàng cúc, quần dài hoặc quần ngắn, áo dài hoặc ngắn, có nhiều điểm giống với thiết kế của áo đầu bếp. Nhưng đồng phục lịch sự và giản dị hơn. Đồng phục bell khách sạn có đường nét tinh tế, lịch sự rất riêng. Chất liệu thâm mồ hôi tốt, thoáng mát, thoải mái, phù hợp với thời tiết và ngành du lịch khách sạn.
ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm, gia công sản xuất các loại đồng phục bell
ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm, gia công sản xuất các loại đồng phục bell

Đồng phục bell khách sạn không đơn giản chỉ là bộ phận đón tiếp khách mà còn là ấn tượng đầu tiên và cuối cùng mà khách hàng đến với khách sạn có thể nhớ. Bởi vậy, nhiều khách sạn dành nhiều thời gian và đầu từ vào bộ phận bell mở cửa khách sạn.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI