Hiển thị 1–20 của 68 kết quả

Đồng phục sơ mi học sinh
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH – SINH VIÊN

Ai cũng đã từng qua những năm tháng học trò trẻ trung với nhiều kỷ niệm với bạn bè. Ở đó có một góc sân trường hoa phượng đỏ rực và những tà áo trắng tung bay. Cùng với đó chẳng ai có thể quên được đồng phục học sinh – sinh viên.

Từ nhu cầu về độ chuyên nghiệp, hình thức đẹp, hợp thời trang và phong cách của người mặc hiện nay, ANIMA Việt Nam trân trọng gửi đến những cô cậu học trò những bộ đồng phục học sinh kỷ niệm hoàn hảo nhất. Từ đường kim mũi chỉ đến màu sắc và dáng may đều đảm bảo vừa vặn đến từng người, phù hợp đến từng chi tiết và vừa phải với mức giá “rất học sinh”.

Đồng phục học sinh THPT
Đồng phục học sinh THPT

Trải qua chặng đường dài đi lên và trưởng thành của dòng sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên, chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng vào thương hiệu đẳng cấp nhưng bảng giá rất “bình dân” ở ANIMA.

Hiện tại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng chuyên nghiệp của khách hàng, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như sau:

Đầu tiên là sản phẩm đồng phục mầm non – cấp 1: Đây là sản phẩm đặc trưng cho những năm tháng đầu đời. Lúc này các bé vẫn đang phát triển và hoạt động khá nhiều nên yêu cầu cao ở chất liệu, kiểu dáng và độ an toàn ở bộ đồng phục đến trường. Thâm niên nhiều năm trong nghề cùng sự chuyên nghiệp vốn có đã giúp ANIMA làm hài lòng mọi khách hàng.

Đồng phục mầm non giúp bé vui hơn khi tới trường
Đồng phục học sinh mầm non

Tiếp theo đó, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đồng phục học sinh cấp 2 và cấp 3: Lứa tuổi biến đổi tâm sinh lý và đã bắt đầu ý thức hơn về  sự “đẹp” của đồng phục. Theo đó, để mang đến bộ trang phục đến trường đủ ‘điệu” ANIMA tận dụng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp triệt để nhất để cho ra đời đầy đủ các mẫu đồng phục cấp 2 đến cấp 3 ở các dạng quần áo, quần váy…vừa đẹp vừa gọn gàng lại thoải mái.

Đồng phục học sinh áo sơ mi kết hợp với chân váy
Đồng phục học sinh áo sơ mi kết hợp với chân váy

Nhìn chung, đồng phục dành cho học sinh – sinh viên dù ở cấp học nào thì cũng yêu cầu rất cao về cả chất lượng và hình thức. Bởi thế, với tư cách là nhà cung cấp đồng phục hàng đầu, ANIMA hãnh diện với mọi sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.

Đồng phục vest học sinh lịch lãm năng động
Đồng phục vest học sinh lịch lãm năng động

ANIMA UNIFORM hân hạnh được phục vụ bạn. Mang lại những bộ đồng phục học sinh, lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm, mời quý vị liên hệ:


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI