Hiển thị 1–20 của 44 kết quả

 

ĐỒNG PHỤC ZUÝP/CHÂN VÁY

Từ trước đến nay, Zuýp chân váy luôn là hình ảnh làm nên thương hiệu dành cho những người phụ nữ làm công việc văn phòng. Cứ hễ thấy, họ mặc trang phục, chúng ta đều có thể đánh giá được vị trí của họ trong xã hội. Bởi quần Zuýp chân váy chính là thước đo cho sự lịch sự, trang trọng và chuyên nghiệp của người mặc.

Chân váy, Zuýp tạo nên sự thanh lịch của phái yếu
Chân váy, Zuýp tạo nên sự thanh lịch của phái yếu

ANIMA UNIFORM là đơn vị cung cấp các sản phẩm may đo, gia công sản xuất đồng phục công sở trong đó có zuýp chân váy cho các đơn vị doanh nghiệp với những yêu cầu khắt khe nhất. Vì thế nên ANIMA UNIFORM luôn nhận được các đơn đặt hàng với số lượng lớn từ các đối tác trong và ngoài nước. Những phản hồi tích cực cùng sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Thông thường, vẻ đẹp của con gái khi mặc chân váy sẽ trở nên đằm thắm. Và đương nhiên khi chị em công sở diện những bộ zuýp chân váy phù hợp sẽ khiến cho cánh đàn ông trong công ty phải trầm trồ, tán thưởng bởi sự trẻ trung và nữ tính rất thời trang. Là phụ nữ, ai cũng muốn trở thành tâm điểm chốn đông người.

Với màu sắc trang nhã và thiết kế mới lạ zuýp luôn có sự lôi cuốn nhất định trong môi trường công sở
Với màu sắc trang nhã và thiết kế mới lạ zuýp luôn có sự lôi cuốn nhất định trong môi trường công sở

Đối với doanh nghiệp tổ chức, một nửa thế giới ở đây luôn hiện hữu, chăm sóc và nâng niu họ là sứ mệnh cao cả. Lựa chọn và chăm chút những bộ đồng phục công sở như chân váy, quần zuýp cho các chị em vô hình chung tạo nên những giá trị thương hiệu từ vẻ đẹp sự thu hút từ phái yếu.

Đồng phục công sở zuýp, chân váy giúp các bạn diện trang phục này có thể thoải mái trong công việc mỗi khi cử động bởi chất liệu co giãn phù hợp, thiết kế lịch sự hiện đại.

Đừng ngần ngại gì mà không làm đẹp cho hình ảnh của đơn vị mình bằng những bộ trang phục Zuýp chân váy công sở. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và vị trí của người đứng đầu. Với cương vị là người cung cấp dịch vụ may đo, thiết kế, cung cấp sản phẩm đồng phục trên cả nước mang lại những bộ đồng phục công sở đẹp, lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI