Hiển thị 1–20 của 44 kết quả

 

ĐỒNG PHỤC GILE NAM

Trang phục công sở ngày nay càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng giúp tạo nên một cái nhìn toàn diện về thương hiệu của tổ chức. Đồng phục công sở chính là một trong những trang phục làm nên điều đó.

Đồng phục công sở thường may theo một mẫu nhất định và thường khá nhàm chán vì sự phổ biến, chính vì thế để tạo nên những nét khác biệt và đẹp đẽ hơn, người ta thường phối thêm nhiều trang phục phụ kiện khác, một trong số đi chính là áo gile. Đồng phục gile nam khiến bộ trang phục sơ mi công sở của các quý ông thêm điểm nhấn, sự lịch sự và trang trọng được nâng cao lên rất nhiều, tạo nên một nét già dặn và trưởng thành.

Đồng phục gile nam kết hợp hoàn hảo nhất khi đi cùng với sơ mi và vest, chúng tạo nên một style hoàn hảo cho các quý ông ngay cả trong môi trường văn phòng.

Gile nam giúp trang phục trở nên sang trọng và nổi bật hơn
Gile nam giúp trang phục trở nên sang trọng và nổi bật hơn

Đồng phục gile nam không được sử dụng thường xuyên trong môi trường làm việc văn phòng nhưng chúng lại là trang phục đi kèm hoàn hảo nhất trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp, đối với các cấp quản lý lãnh đạo doanh nghiệp thì nó được sử dụng nhiều hơn cả.

Trong các cuộc họp quan trọng, ký kết hợp đồng tiềm năng hay các công việc quyết định, đồng phục áo gile nam luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kết hợp với áo vest hay áo sơ mi cùng tông màu và cách thiết kế sẽ khiến bạn khẳng định đẳng cấp của bản thân trong đám đông những người thành đạt khác. 

Gile nam vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi phối đồ công sở
Gile nam vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi phối đồ công sở

Tại ANIMA UNIFROM chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Sở hữu đội ngũ công nhân may, kỹ thuật viên có tay nghề cao chúng tôi đã và đang từng ngày đưa ra thị trường tiêu thu ở trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiến độ đảm bảo nhất. Xu hướng thời trang thế giới đang dần nằm trong tầm tay của bạn. Hãy trao yêu cầu của bạn để ANIMA đáp ứng. Bởi sự hài lòng của bạn chính là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI