Hiển thị 1–20 của 384 kết quả

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục công sở một trong những trang phục có vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tổ chức, công ty hiện nay. Thương hiệu và bộ mặt công ty, doanh nghiệp được thể hiện một cách nổi bật nhất thông qua các trang phục đồng phụ của cán bộ công nhân viên.

Một công ty hay doanh nghiệp muốn khẳng đinh được mình thì việc chú trọng đến mặt hình ảnh thương hiệu là điều rất quan trọng. Đồng phục công sở chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất được lựa chọn ở đây.

Trang phục công sở - Sự lựa chọn của doanh nghiệp thời đại
Trang phục công sở – Sự lựa chọn của doanh nghiệp thời đại

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh hiện nay ưu tiên cho hình thức may đồng phục nhân viên công ty, tất cả nằm ở những hiệu quả, công dụng tuyệt vời mà đồng phục có thể mang lại.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LÀ GÌ?

Đồng phục công sở được hiểu là một loại phục trang được thiết kế và may theo một kiểu mẫu giống nhau với số lượng lớn, dành cho nhân viên làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức. Trên mỗi bộ đồng phục đều thể hiện giá trị nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty, như logo, màu sắc, slogan.

Đồng phục văn phòng công sở nói chung được phân nhỏ ra các loại như: đồng phục sơ mi, chân váy, áo vest, đồng phục quần âuđồng phục áo phông, đồng phục thiết kế kiểu mẫu theo yêu cầu của khách hàng, tạo nên ấn tượng và khác biệt riêng …, khách hàng có thể linh hoạt trong quá trình chọn lựa để phù hợp với nền tảng và nhu cầu thương hiệu của chính doanh nghiệp đó.

VAI TRÒ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ.

Kể từ khi ra đời và xuất hiện, đồng phục đã được đón nhận rất rộng rãi, bởi vai trò quan trọng của nó trong một tổ chức, doanh nghiệp.

Đồng phục công sở nét văn hóa trong doanh nghiệp
Đồng phục công sở nét văn hóa trong doanh nghiệp

May đồng phục sẽ tạo nên tính đồng bộ lớn trong bản thân tổ chức đồng thời gây dựng được sự gắn kết lớn lao và giúp định vị thương hiệu trong lòng đối tác và khách hàng.

Hơn hết, với những bộ đồng phục đẹp còn tạo nên sự khác biệt gây ấn tượng tích cực và tính chuyên nghiệp của tổ chức. Mỗi một thời điểm sẽ có những style đồng phục văn phòng riêng phù hợp để lựa chọn

Sang trọng lịch sự mà không kém phần năng động 
Sang trọng lịch sự mà không kém phần năng động

ANIMA UNIFORM đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm qua. Chung tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, hơn 6 năm là đơn vị cung cấp cho gần 30 thương hiệu tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Samsung, Panasonic, Yamaha, Lixl, Doji, PMC, Vinfast… Cam kết về chất lượng, đảm bảo về tiến độ luôn là điều mà ANIMA  hướng tới. Mang lại những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất tới khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa muốn tìm địa chỉ may đồng phục văn phòng uy tín hãy tìm tới ANIMA UNIFORM.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI