Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

 

ÁO PHÔNG VĂN PHÒNG

Thay vì áo sơ mi, quần tây mới phù hợp với hình ảnh công sở, những chiếc áo phông trẻ trung, năng động cũng được sử dụng làm đồng phục cho giới văn phòng bởi những ưu điểm vượt trội của chúng.

Áo phông trong doanh nghiệp

Ở Việt Nam áo phông là trang phục phổ biến bởi sự linh hoạt của chúng có thể sử dụng ở rất nhiều môi trường ngay cả khi làm việc hay khi giải trí.
Đồng phục áo phông mang lại cảm giác thoải mái và năng động nhưng cũng không kém phần lịch. Những kiểu cách, chất liệu, màu sắc cùng họa tiết cho đến chữ, logo, slogan giúp chúng mang thương hiệu của tổ chức đến với khách hàng. Tại ANIMA UNIFORM chung tôi tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn đưa ý tưởng của bạn vào từng bộ trang phục mọt cách hoàn hảo nhất.

Đồng phục áo phông đơn giản nhưng không kém phần  lịch sự
Đồng phục áo phông đơn giản nhưng không kém phần  lịch sự

Thay vì, thiết kế theo kiểu may đo nghiêm túc như áo vest hay sơ mi, gile, áo phông mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin và không bị gò bó. Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp luôn ưu ái cho loại đồng phục này. Nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng bức. Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam là thị trường dành áo thun, áo phông.

Nhưng chiếc áo phông đồng phục tốt nhất luôn được giới văn phòng ưa thích
Nhưng chiếc áo phông đồng phục tốt luôn được giới văn phòng ưa thích

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp áp phông ở mọi nơi như đường phố, trường học, công sở, thậm chí nhà máy, xí nghiệp… loại trang phục dễ mặc với tất cả thể trạng này, ANIMA UNIFORM rất chú trọng đến việc sản xuất các loại đồng phục áo thun với nhiều màu sắc, chấc liệu và phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng ở mọi yếu tố. Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục áo thun, áo phông chuyên nghiệp, uy tín.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI