Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

 

ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN – QUẢNG CÁO

Để hấp dẫn và thu hút mọi người chú ý đến sự kiện mà bạn đang tổ chức nhằm quảng bá giới thiệu và triển khai chương trình khai trương, khuyến mại quảng cáo, người ta thường nghĩ ngay tới giải pháp về áo phông sự kiện hay còn gọi là đồng phục sự kiệnđồng phục quảng cáo.

Đồng phục quảng cáo cho sự kiện
Đồng phục quảng cáo cho sự kiện “hành trình năng lượng xanh milo”

Áo phông đồng phục sự kiện, quảng cáo có điều gì đặc biệt?

  • Cũng là một loại áo phông nhưng so với các loại áo phông mặc tự do thông thường khác thì đồng phục áo phông sự kiện lại cần đáp ứng các yêu cầu rất riêng của đơn vị tổ chức sự kiện để mà có thể là phương tiện để truyền tải thông đẹp trong chiến dịch làm quảng cáo và làm truyền thông nói chung.
  • Sự kiện khi một đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đều có mục đích và thông điệp trong đó. Thêm vào đó, những người tham gia trong sự kiện cần được đầu tư rất công phu về trang phục và các phụ kiện để vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm đến tham gia và quan tâm đến nội dung chương trình đang diễn ra.
Đồng phục áo thun sự kiện quảng cáo
Đồng phục áo thun sự kiện “Safe Step”
  • Sự hấp dẫn đặc biệt về màu sắc và kiểu dáng, hợp với nội dung chương trình, tốt nhất bạn nên chọn màu của áo phông hợp với màu truyền thống của đơn vị tài trợ, hay đơn vị đứng ra tổ chức chương trình.
  • Nhưng như thế bạn có thể tận dụng tất cả các đặc điểm và ưu thế của một chiếc áo phông để tổ chức sự kiện đạt chất lượng cao hơn. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người vẫn cho rằng đơn vị cung cấp đồng phục sự kiện có được điều đó nhờ kinh nghiệm. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn không chính xác, đúng hơn là bạn đang lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục áo thun sự kiện thực sự biết nắm bắt thời cuộc và đang nỗ lực hết mình để khiến cho mọi kháchc hàng hài lòng.Trên áo đồng phục quảng cáo nhất định phải có tên hay hình ảnh của thương hiệu hoặc thông điệp muốn gửi đến khách Hàng. Đó là tiêu chí để bạn phân biệt áo sự kiện này và áo dành cho sự kiện khác.
Đồng phục quảng cáo cho sự kiện hoa hậu Việt Nam 2016
Đồng phục quảng cáo cho sự kiện hoa hậu Việt Nam 2016

Chọn ANIMA UNIFORM nhà cung cấp đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp

Và để đáp ứng tất cả các tiêu chí đó, ANIMA UNIFORM tự hào đem đến sự sáng tạo không ngừng ở khâu thiết kế và làm hài lòng khách hàng ở nhiều cách khác nhau. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tối để được tứ vấn những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI