Hiển thị 1–20 của 80 kết quả

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG

Áo phông đồng phục một trong những kiểu áo “bình dân” nhất hiện nay với những ưu điểm về sự thoải mái, gọn, dễ phối đồ, thích ứng cao trong môi trường hoạt động cường độ lớn phải di chuyển nhiều… chúng được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn là đồng phục, trang phục chính của mùa hè.

Đồng phục áo phông luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn tạo sự trẻ trung, năng động cho tập thể. Điều này cũng dễ hiểu vì chúng rất dễ mặc, thoải mái, có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu và giá thành thì lại rẻ hơn nhiều so với áo sơ mi, vest …

Đồng phục áo phông công ty với ưu điểm thoải mái luông được lựa chọn vào mùa hè
Đồng phục áo phông công ty với ưu điểm thoải mái luông được lựa chọn vào mùa hè

Trước nhu cầu sử dụng đồng phục áo phông của nhiều người, các đơn vị cung cấp dịch vụ may mặc đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng để thu hút khách hàng. Là những người khách hàng thông minh, bạn nên chú ý đến những điều cần thiết khi chọn mẫu áo phông đồng phục để có được sản phẩm ưng ý nhất dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm của Đồng phục áo phông

  • Nói về ưu điểm của việc may áo đồng phục thì điều đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là chất liệu thoải mái, kiểu dáng trẻ trung, màu sắc đa dạng phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Đây chính là yếu tố quyết định để nhiều khách hàng sự lựa chọn đồng phục áo phông.
  • Thứ hai đó là khi sử dụng áo đồng phục sẽ giúp tạo dựng hình ảnh, sự khác biệt cho một tập thể đó có thể là một công ty, doanh nghiệp, trường học, gia đình, nhóm người… Và điều này cực kỳ có hiệu quả về việc truyền thông hình ảnh khi sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, giúp cho công chúng nhận diện một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Dùng áo phông công tygiúp rút ngắn, tiết kiệm thời gian lựa chọn trang phục nhất là đối với những người nữ nhân viên.
Áo thun đồng phục công ty giúp tạo nên một nét văn hóa trong tổ chức
Áo thun đồng phục công ty giúp tạo nên một nét văn hóa trong tổ chức

Những lưu ý khi chọn đồng phục áo phông

Khi chọn may áo đồng phục, khách hàng cần phải chú ý đến những điểm sau đây:

  • Lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Thực tế vải áo phông cũng có nhiều kiểu khác nhau với tỷ lệ pha sợi khác nhau. Loại vải phù hợp nhất sử dụng cho các loại mẫu áo phông là loại vải cotton 100%. Loại vải này có đặc điểm thoải mái, thấm hút tốt tạo nên sự thông thoáng cho người mặc. Có thể co giãn 4 chiều giúp hoạt động thoải mái đặc biệt là trong các chuyến dã ngoại, hoạt động tập thể.
  • Chọn màu sắc cho áo đồng phục cũng là điều cần lưu ý. Áo phông có nhiều màu để khách lựa chọn và để giúp quảng quá hình ảnh một cách tốt nhất đặc biệt là đối với áo phông đồng phục công ty hãy lựa chọn màu sắc sao cho công chúng dễ nhớ và nhận diện.
  • Kiểu dáng áo đồng phục thường là được làm đơn giản, không quá cầu kỳ kiểu cách để bất cứ ai cũng có thể mặc được. Chỉ có thay đổi ở phần cổ là có cổ bẻ hoặc cổ tròn mà thôi.
  • Về hình in trên áo. Thường thì các công ty, doanh nghiệp, trường học sẽ in tên hoặc logo, slogan của mình lên áo để tạo dấu ấn. Còn đối với gia đình, học sinh, sinh viên, nhóm bạn thì vấn đề này sẽ được chú ý nhiều hơn với rất nhiều hình ảnh đa dạng khác nhau tùy sở thích.

Đến với ANIMA UNIFORM là đến với sự chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cam kết luôn làm nổi bật thương hiệu và màu sắc của quý khách trên từng sản phẩm đồng phục.

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI