Hiển thị 1–20 của 35 kết quả

 

ĐỒNG PHỤC ÁO BỆNH NHÂN

Đồng phục bênh nhân là trang phục dành riêng cho các đối tượng người mắc bệnh được điều chị tại các bênh viện. Chúng thường được thiết kế là những màu dịu mát và sáng tạo cảm giác dễ chịu cũng đồng thời tạo thuận lợi cho các công việc khám chữa của bác sĩ.

Trong tất cả các loại đồng phục có lẽ đồng phục dành cho bệnh nhân là kiểu trang phục không ai muốn mặc. Bởi bệnh nhân là người mang trong mình những căn bệnh cấp tính, mãn tính, nguy kịch hay thông thường trong các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện…vv. Không ai trong chúng ta muốn trở thành bệnh nhân cũng vì thế.thành bệnh nhân cũng vì thế.

Đồng phục bênh nhân
Đồng phục bênh nhân

Đồng phục bệnh nhân là gì?

 Là người không có sức khỏe bình thường thậm chí trong cơ thể còn đang rất đau đớn, đồng phục bệnh nhân là bộ quần áo dành riêng cho những người đang điều trị ở bệnh viện trong trường hợp nội và ngoại trú. Đây là trang phục dùng để phân biệt với những người khám chữa bệnh thông thường trong cơ sở y tế. Sự khác biệt này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị, phục hồi, trị liệu cho các bệnh nhân. Tất cả các bệnh viện đều quy định về việc mặc quần áo bệnh nhân khi nhập viện, nhất là khi các bác sỹ, y tá hay điều dưỡng đến tiêm và kiểm tra bệnh tình tại các buồng bệnh.

Đồng phục áo bênh nhân tại bênh viện
Đồng phục áo bênh nhân tại bênh viện

Yêu cầu của đồng phục bệnh nhân

Người mặc đồng phục dành cho bệnh nhân đang có thể trạng không khỏe mạnh nên cần bộ trang phục có vải mềm, nhẹ, thoải mái, không cầu kỳ, không quá ngắn để thoải mái vận động. Thiết kế chung là có sọc dọc, màu xanh đơn giản để tránh sự khó nhìn hay nhức mắt.

ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục bênh viện chuyên nghiệp, uy tín.

 

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI