Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

ưu đãi animaĐồng phục bệnh viện

ĐỒNG PHỤC ÁO BÁC SĨ

Chiếc áo Blouse trắng vốn là hình ảnh làm nên uy tín của ngành Y. Đó là sự tự hào của những người làm thầy thuốc, bác sĩ.

Trước thế kỷ XX, khi việc chữa bệnh của các bác sĩ chưa được công nhận và đánh giá cao như bây giờ thì áo khoác trắng dài đến đầu gối được dùng phổ biến trong các phòng thí nghiệm với tư cách là nhà khoa học. Rồi chiếc áo choàng trắng đi vào chiến trường với bao cuộc chiếc tranh đẫm máu của đất nước, hình ảnh chiếc áo đồng phục blouse bác sĩ đã trở thành biểu tượng cho lòng nhân ái yêu người, cứu người của ngành y tế. Từ đó chiếc áo trắng trở thành một biểu tượng đồng phục của tất cả các bệnh viện, đặc biệt là các bác sĩ.

Màu trắng tượng trưng cho những vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của cuộc sống hi vọng, chính vì đó áo bác sĩ luôn đem lại sự tin tưởng, chân thật cho người đối diện. Chính vì vậy đồng phục bác sĩ – áo choàng như áo của các nhà khoa học và màu trắng tinh khiết đã được các bác sĩ dùng làm đồng phục để giữ được lòng tin nơi bệnh nhân. Từ đó trở đi, áo blouse trắng được sử dụng trong ngành Y cho đến tận ngày hôm nay. Làm việc trong một môi trường vô trùng, sạch sẽ và đòi hỏi vệ sinh như các bệnh viện, đồng phục bác sĩ thể hiện được tất cả các yêu cầu công việc.

Đồng phục bác sĩ bệnh viện uy tín chất lượng
Đồng phục bác sĩ bệnh viện uy tín chất lượng

Màu trắng tượng trưng cho những vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của cuộc sống hi vọng, đem lại sự tin tưởng, chân thật cho người đối diện

Yêu cầu của đồng phục áo blouse trắng bác sĩ

Đặc trưng của người thầy thuốc khi làm nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý là giành giật sự sống của con người với bệnh tật, chết chóc. Người bác sĩ là người cứu sống tính mạng trong những ca bệnh nguy kịch. Chữa khỏi bệnh tật, đem lại sức khỏe tốt cho người bệnh, đem lại niềm tin về cuộc sống mới cho những ca bệnh hiểm nghèo, mãn tính. Màu trắng đã đáp ứng đượcc mọi yêu cầu trên. Ngày nay ngoài đồng phuc áo trắng bác sĩ, một số trường hợp đặc biệt như phẫu thuật hay các điều trị đặc biệt mà màu sắc của áo cũng được sử dụng phù hợp hơn là màu xanh lá, màu 

Thêm vào đó, kích thước dài đến đầu gối áo bác sĩ luôn phép sự thoải mái trong công việc căng thẳng hằng ngày. Trước vạt áo trước có hai túi áo, tay áo ngắn hoặc dài, áo có cổ hoặc không thể hiện sự lịch sự, tôn trọng người đối diện. Áo blouse có hình thức gọn gàng, đơn giản hợp với ngành nghề của các bác sĩ hiện đại.

Áo blouse có hình thức gọn gàng, đơn giản
Áo blouse có hình thức gọn gàng, đơn giản

ANIMA UNIFORM chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấ và báo giá ưu đãi.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI