Hiển thị 1–20 của 115 kết quả

ưu đãi may đồng phục của animaĐồng phục bác sỹ, y tá bệnh viên
ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN – Y TẾ

Cuộc sống ngày càng hiện đại giúp cho lĩnh vực bệnh viện – y tế được quan tâm hơn hết. Chính vì thế mà yêu cầu về chất lượng lẫn quy trình về đồng phục của đội ngũ lương y như bác sỹ, y tá, điều dưỡng, …cũng cần sự chuyên nghiệp cao hơn. Đó cũng chính là cơ sở để bệnh nhân lẫn người nhà đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện và cơ sở y tế đó.

Đồng phục bác sĩ - y tá bệnh viện spa
Đồng phục bác sĩ – y tá bệnh viện spa

Đồng phục bệnh viện – y tế là một trong những đồng phục được quy trình rõ ràng nhất về màu sắc, kiểu cách lẫn cách thứ. Đây không chỉ là dấu hiệu để nhận biết người làm về y tế với người bình thường mà còn là yếu tố quan trọng nhất để phân biệt cấp độ của họ trong một đơn vị chuyên môn lẫn cả bệnh viện. ANIMA Việt Nam của chúng tôi đang đem tới khách hàng những bộ đồng phục bệnh viện –  y tế tiêu chuẩn nhất là:

Đồng phục áo bác sỹ để khẳng định họ là người cứu sống bệnh nhân trực tiếp. Lương y như từ mẫu, với mỗi con người bao giờ cũng vậy, khi lâm bệnh thì bác sỹ là người nắm trong tay quyền quyết định mạng sống. Chưa kể, bộ đồng phục áo blue của họ cần sự vệ sinh, an toàn tuyệt đối, thêm nữa màu trắng tinh khiết tượng trưng cho sự tinh khôi khi bác sỹ điều trị còn bác sỹ mổ thì dùng bộ đồng phục có màu xanh. Bởi khi thực hiện ca mổ dưới ánh sáng của đèn chiếu thì màu trắng rất dễ bị lóa, khiến cho bác sỹ khó thực hiện thao tác tiểu hay đại phẫu. Họ cần màu để tránh đi cảm giác của màu máu và đèn chiếu để đảm bảo ca mổ cho bệnh nhân được tiến hành thuận lợi với tỷ lệ thành công cao nhất. Và sự lựa chọn cao nhất là đồng phục mổ màu xanh thẫm.

Đồng phục bác sĩ bênh viện
Đồng phục bác sĩ bệnh viện

Đồng phục y tá và điều dưỡng cũng có quy định rất nghiêm khắc về màu sắc, kiểu dáng lẫn đường nét. Họ cũng là bộ phận đặc biệt quan trọng trong bệnh viện, phụ giúp bác sỹ tiến hành các quá trình trong giai đoạn cấp cứu lẫn điều trị. Đồng phục y tá và đồng phục điều dưỡng tùy từng khoa điều trị mà màu sắc có chút thay đổi như khoa sản thường dùng màu hồng, ….Bởi thế, để cung cấp đồng phục y tá, điều dưỡng tốt nhất ANIMA luôn cải tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục dành cho bệnh nhân là bộ phận không thể thiếu trong mỗi bệnh viện và các cơ sở y tế chuyên nghiệp. Họ là người đang cần điều trị nên việc nhận biết là phương pháp tốt nhất để theo dõi diễn biến bệnh tình. Quần áo bệnh nhân cũng tương tự như các đồng phục bệnh viện y tế luôn cần có các quy định riêng về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng. Thêm vào đó, quần áo dành cho người nhà bệnh nhân cũng là một loại đồng phục cần thiết. Tùy từng người dùng mà ANIMA UNIFORM  cải tiến và thiết kế sao cho phù hợp và khiến khách hàng hài lòng.

Đồng phục bệnh nhân - bệnh viện
Đồng phục bệnh nhân – bệnh viện

Nói tóm lại, 3 loại đồng phục bệnh viện – y tế trên đây đều đã và đang trở thành niềm tự hào của ANIMA trong hiện tại và tương lai.

ANIMA UNIFORM hân hạnh được phục vụ bạn. Mang lại những bộ đồng phục bệnh viện – y tế lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm, mời quý vị liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI