Hiển thị tất cả 20 kết quả

Tại sao lại phải sử dụng áo gile bảo hộ phản quang?

Đây cũng là câu hỏi dành cho nhiều đơn vị doanh nghiệp khi xây dựng, thi công hay hoàn thiện một công trình xây dựng có quy mô lớn, bởi vì hiển nhiên áo gile bảo hộ phản quang có tác dụng nào đó rất đặc biệt đối với mỗi người mặc thì mới trở thành bộ đồng phục gile bảo hộ không thể thiếu của mỗi người.

Áo gile bảo hộ phát quang được hiểu là một loại áo gile gọn gàng, dùng để mặc bên ngoài, có lớp phản quang bao bọc trên thân áo nhằm mục đích phản ánh sáng, tạo ra vết sáng màu vàng, gây chú ý và nhận biết được đối tượng ngay cả trong tình trạnh trời tối sầm, không nhìn rõ từ xa để những phương tiện và các yếu tố gây nguy hiểm khác đến sức khỏe và tình mạng của họ có thể tránh xa, bảo vệ an toàn tính mạng cũng như sức khỏe của mỗi người công nhân trong quá trình làm việc.

Mẫu áo gile bảo hộ lao động 2020
Mẫu áo gile bảo hộ lao động 2020

Sử dụng áo đồng phục bảo hộ lao động ngày nay đã không chỉ là công việc quan trọng của mỗi đơn vị doanh nghiệp mà còn là tiêu chuẩn bắt buộc để mỗi người lao động có thể tự bảo vệ chính mình trước những rủi ro bao quanh như tai nạn, va chạm, thậm chí có người đã phải đánh đổi cả tính mạng chỉ vì không ý thức mặc áo gile bảo hộ cho mình cho mình khi đang làm việc ở điều kiện thiếu sáng.

Vậy nên, để bảo vệ chính mình, tất cả các đơn vị doanh nghiệp đều có quy định yêu cầu công nhân phải đảm bảo đồng phục đầy đủ trước khi tiến hành làm việc trên công trình, nếu không sẽ không được tham gia làm việc, nhất là ở các công ty của người nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Gile bảo hộ lao động thực sự tuyệt vời ?

Gi lê đồng phục bảo hộ lao động với các mẫu thiết kế
Gi lê đồng phục bảo hộ lao động với các mẫu thiết kế

Nếu như bạn đang nghĩ là đồng phục để bảo vệ người lao động phải khó mặc, phức tạp và cầu kỳ thì với áo gile bảo hộ lao động , bạn hoàn toàn không nhận thấy được điều đó.

Vì với chỉ một loại chất liệu mỏng, nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế theo dạng lưới thì ai cũng cảm giác nhẹ nhàng khi khoác vào người. Vừa không ảnh hưởng đến chất lượng công việc vừa đảm bảo an toàn cho người dùng. Tất cả đã làm nên một sản phẩm thực sự vừa đẹp, gọn gàng vừa thoải mái cho người lao động.

Đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao như ANIMA tự hào từng ngày cố gắng nỗ lực để làm cho khách hàng thực sự hài lòng và thoải mái nhất. Mọi công nhân diện lên mình chiếc áo gile bảo hộ công nhân  đều có thể tự tin rằng, chiếc áo rất nhẹ, rất đẹp và rất quan trọng đối với bản thân họ.


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI