Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN – KỸ THUẬT

Đồng phục bảo hộ một trong những trang phục không thể thiếu trong môi trường lao động ngoài trời đặc biệt là người công nhân, các kỹ sư kỹ thuật làm việc trực tiếp với máy móc, công trình…

Hiện nay, các doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất ngày càng chú trọng hơn đến môi trường làm việc và đời sống của anh, chị em, các bác, các cô kỹ thuật – công nhân viên. Điều đó được thể hiện ở một bộ đồng phục bảo hộ chất lượng. Đó là hình ảnh thương hiệu của đơn vị sản xuất có uy tín, chuyên nghiệp và quy mô rộng rãi hay không?. Kỹ thuật à ngành nghề chuyên sử dụng đến nhiều kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, liên quan mật thiết đến các máy móc, thiết bị, cần đòi hỏi sự an toàn trong công việc hằng ngày. Do vậy, họ cần có một sức khỏe, tinh thần tỉnh táo để xử lý các tình huống. Do đó, đồng phục bảo hộ dành cho người làm kỹ thuật cũng yêu cầu phù hợp với tính chất công việc trong nhà máy, xưởng hay công trường.​

Đồng phục công nhân - đồng phục bảo hộ
Đồng phục công nhân – đồng phục bảo hộ

Nếu bạn là chủ của một công ty, nhà máy thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp đồng phục kỹ thật công nhân có nhiều kinh nghiệm và nguyên liệu có sẵn, công nhân may trình độ và có thương hiệu trên thị trường may mặc trong nước. Thương hiệu ANIMA UNIFORM chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Với vai trò là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu vai trò bảo hộ trong công việc của bộ phận kỹ thuật nói riêng, người lao động nói trung. Điều đó khiến bạn đưa ra quyết định chọn may cho họ những bộ đồng phục công nhân  thực sự an toàn, gọn gàng và thoải mái khi vận động. Thêm vào đó, đặc trưng cần dùng nhiều thiết bị trong khi làm việc cùng một lúc yêu cầu đồng phục công nhân kỹ thuật thì bộ trang phục cần phải có nhiều túi vật dụng chuyên dụng đi kèm, tiện lợi tùy vị trí.

Đồng phục kỹ thuật công nhân
Đồng phục kỹ thuật công nhân

ANIMA UNIFORM tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng, uy tín trong cả nước sẽ đưa cho bạn giải pháp hợp lý nhất. Đồng phục kỹ thuật công nhân cần phải giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, thoáng mát, hoạt động tự do đem lại hiệu suất công việc. Bởi công nhân là công việc liên quan đến công suất liên quan, đòi hỏi thời gian làm việc liên tục, ít có thời gian nghỉ ngơi và yêu cầu hiệu suất công việc. Không chỉ có tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như chất lượng được đặt lên hàng đầu mà đồng phục bảo hộ lao động còn cần có sự kết hợp sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho người mặc.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đo đồng phục kỹ thật cho công nhân đơn vị mình thì đừng ngần ngại liên hệ đến ANIMA UNIFORM để tư vấn viên của chúng tôi giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI