Hiển thị 1–20 của 60 kết quả

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

An toàn lao động chắc chắn là điều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng không chỉ đến tài sản mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chính vì vậy mà những bộ đồng phục bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết đối với nhân viên.

Làm thế nào để người công nhân thoải mái, nâng cao hiệu suất lao động, đảm bảo an toàn, mà vẫn đẹp theo phong cách riêng của doanh nghiệp? .Để chọn được những bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động đảm bảo tốt nhất, chất lượng nhất bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về loại trang phục này.

 

Đồng phục bảo hộ lao động an toàn cho công nhân
Đồng phục bảo hộ lao động an toàn cho công nhân

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Trang phục bảo hộ lao động là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người lao động, làm việc trong các ngành nghề chuyên biệt có tính chất nguy hiểm như: vệ sinh môi trường, xây dựng, dầu khí hóa chất…

Bản thân tên của loại trang phục này cũng đã nói nên đặc điểm của nó. Đây là loại trang phục dành cho những người lao động, sử dụng trong quá trình lao động để bảo vệ bản thân, tránh được phần nào những tai nạn có thể xảy ra trong lúc làm việc. Đồng phục bảo hộ lao động giúp cho quá trình lao động diễn ra an toàn, thoải mái, đạt hiệu quả công việc cao. Đây cũng là điều thể hiện sứ mệnh của người lao động khi thực hiện công việc sản xuất, tạo ra của cải vật chất, làm giàu cho xã hội.

Chất liệu thường sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động bao gồm 3 loại vải chính là: cotton, kaki và kate. Mỗi một loại vải lại mang những đặc điểm khác nhau và tùy vào yêu cầu công việc để lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể: vải cotton là loại vải sử dụng nhiều nhất với tác dụng là thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái, độ bền cao. Vải kaki khá dày dặn, cứng cáp, ít nhăn, có thể thấm mồ hôi. Vải kate là loại vải pha giữa cotton và polyester với đặc điểm hút ẩm tốt, dễ giặt là và khá phẳng mịn.

 

Mẫu trang phục bảo hộ lao động đơn giản
Mẫu trang phục bảo hộ lao động đơn giản

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

Không phải tất cả các mẫu đồng phục bảo hộ lao động đều được thiết kế giống nhau mà mỗi một ngành nghề lại có những yêu cầu riêng. Có thể chia trang phục bảo hộ lao động ra thành những loại sau:

  • Trang phục bảo hộ lao động công nhân. Đây là loại trang phục đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến để giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc.
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất dành cho những ngành nghề có tính chất nguy hiểm cao, thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại. Chất liệu vải phải là loại chống thấm, chịu được tác động của hóa chất đến cơ thể.
  • Quần áo bảo hộ chịu nhiệt dùng trong những môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Chất liệu phù hợp sẽ là chất liệu bạc độ dày thấp. Đặc điểm này giúp tăng sức chịu nhiệt và hạn chế dẫn nhiệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và chọn mua được sản phẩm trang phục bảo hộ lao động phù hợp, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 


CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI