CHỌN ĐỒNG PHỤC – CHỌN ANIMA UNIFORM

Doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đồng phục? bạn vẫn còn đang phân vân về chất lượng và giá cả của đồng phục? Hãy cùng tôi chọn ANIMA UNIFORM thương hiệu cung cấp đồng phục chuyên nghiệp số 1 trong nước.

  • Một thương hiệu đáng tin cậy là một thương hiệu uy tín
  • Một thương hiệu uy tín là một thương hiệu tận tâm
  • Một thương hiệu tận tâm phải là một thương hiệu chuyên nghiệp

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 10 thương hiệu đồng phục uy tín, chất lượng nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của ANIMA UNIFORM là luôn xem Quý khách hàng là trung tâm là thượng đế, là thước đo chất lượng và dịch vụ của công ty khách quan nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết về tiến độ, chất lượng trong từng đơn đặt hàng dù là nhỏ nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không quên củng cố bằng nghiệp vụ chuyên môn để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái khi sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định ANIMA luôn khẳng định được vị thế của mình trong thị trường may mặc đồng phục.

Suốt 6 năm cố gắng, gần 20 năm kinh nghiệm ANIMA tự hào là đối tác cung cấp những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp nhất cho gần 30 thương hiệu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Samsung, Panasonic, Yamaha, Doji, Vinfast, Lixl…

Đồng phục hiện nay không chỉ còn là hình thức mà nó còn thể hiện văn hóa của một doanh nghiệp, là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu và đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi tổ chức.

Hiểu được nhu cầu về đồng phục của các doanh nghiệp hiện nay, ANIMA UNIFORM đã xây dựng một hệ thống đồng phục vô cùng đa dạng. Bên cạnh đồng phục công sở, tại ANIMA, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồng phục khác như: đồng phục học sinh quốc tế, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bệnh viện và đồng phục dành cho các ngành nghề như: nhà hàng, khách sạn, tiếp thị… Với những thiết kế độc đáo, đa dạng về mẫu mã ANIMA luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Để tạo nên “Chất lượng” của sản phẩm và hoàn thành “Tiến độ” cho khách hàng cùng một chi phí hợp lý Anima có: tới 3 nhà xưởng và 1 nhà máy công suất lớn với tổng diện tích 2000m2 được đầu tư và phát triển. Mỗi nhà xưởng có 30 công nhân may, 3 thợ kỹ thuật, 2 giám sát và 1 quản lí nhà máy làm việc theo nhóm luôn chủ động trong công việc. Với đơn hàng trên 3000 sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy lớn nhất của ANIMA với tổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng. Nhà máy có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…giúp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu mọi đơn hàng lớn.

Đem những giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thổi hồn vào từng bộ đồng phục chính là sứ mạng của ANIMA UNIFORM

Google Rank Checker Google Back Link Checker