CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN GIÁ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực may mặc ANIMA luôn thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng. Với những sản phẩm đồng phục ANIMA cung cấp luôn có Chất lượng tốt hơn giá. Khi mà các giá trị về chất lượng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đâu.

Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ, chất lượng in ấn, độ bền màu của sản phẩm,… Nhà cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng không chỉ có chế độ hậu mãi tốt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà còn nhận được các chứng nhận uy tín.

SẢN PHẨM SẢN XUẤT TẠI ANIMA CÓ CHỨNG NHẬN HỢP QUY – BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • ANIMA nhận được chứng nhận của Viện nghiên cứu dệt may, đơn vị có uy tín nhất tại Việt Nam trong việc giám định chất lượng sản phẩm may mặc. Các sản phẩm của ANIMA nhận được chứng nhận sử dụng chất liệu vải tiêu chuẩn, không có màu nhuộm và chỉ số kích ứng da an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà ANIMA mang đến. Phản hồi của khách hàng cũng là động lực để ANIMA hòa thiện và cải tiến hơn nữa dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm


Giấy chứng nhận hợp quy của sản phẩm áo polo cho thương hiệu Beer Carlsberg

SẢN PHẨM ANIMA CÓ QUY CÁCH MAY ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC ĐẶC THÙ VÀ NGƯỜI MẶC

Mỗi công việc lại có mẫu đồng phục khác nhau, phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc và yêu cầu khác nhau nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Tại ANIMA chúng tôi có đầy đủ các mẫu đồng phục để khách hàng lựa chọn:

  1. Áo bảo hộ lao động: được thiết kế thoáng khi ở phần xếp ly vai và nách.
  2. Quần bảo hộ lao động: may chặn đũng hình chữ nhật đảm bảo không bục rách , tăng bộ bền cho quần bảo hộ lao động.
  3. Áo phông: cổ được đè dây dệt mềm mại, kẹp mác lụa mềm không bị ngứa dát cổ khi mặc.
  4. Sơ mi nam nữ: có khuy dự phòng , trường hợp mất có khuy thay thế
  5. Vest nam: túi bên trong lót được thiết kế vị trí phù hợp, lót sâu hơn để không bị rơi tài sản có giá trị.
  6. Vest Nữ: nghiên cứu NPL phù hợp dễ dàng có thể giặt máy và giặt tay.
  7. Quần và Zuyp: có dây treo chuyên dụng treo, tránh nhàu.

Các sản phẩm đồng phục của ANIMA cung cấp

Tất cả các sản phẩm được ANIMA sản xuất đều được gắn mác hướng dẫn sử dụng cụ thể dễ sử dụng để tăng tuổi thọ cho bộ đồng phục.

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhưng lại có mức giá cả vô cùng phải chăng khiến không ít thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn ANIMA là nhà cung cấp đồng phục như: Panasonic, Samsung, Lixil, Yamaha, Doji, Vinfast…