Thời tiết mùa đông tổ chức doanh nghiệp nên mặc gì đây?

Áo khoác đồng phục có phải là lựa chọn tốt nhất trong thời tiết này? Thời tiết mùa đông không khí lạnh là một trong những điều không hề dễ chịu đối với mỗi cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, vì vậy để nâng cao sức khỏe, chăm sóc cá nhân mỗi con người tế bào của tổ chức luôn là ưu tiên quan trọng khi bước vào mùa lạnh. 

Một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe mùa lạnh cơ bản nhất chính là mặc ấm, chính vì vậy mà quần áo mùa đông chính là trang phục hàng ngày không thể thiếu đối với mọi người. Việc hợp lý hóa trang phục mùa đông vào đồng phục của doanh nghiệp chính là một sự lựa chọn hợp lý và tiện lợi. Đồng phục từ lâu đã trở thành trang phục thương hiệu trong tổ chức doanh nghiệp là một nét văn hóa đặc trưng ở bất kỳ môi trường nào.

Áo khoác đồng phục mùa đông cho doanh nghiệp
Áo khoác đồng phục mùa đông cho doanh nghiệp

Đồng phục từ trước đến nay luôn được coi là “bộ mặt” của các tổ chức, đoàn thể. Đồng phục của mỗi tổ chức sẽ thể hiện được sự khác biệt của tập thể đó. Vì vậy, với các trường học hay công ty, việc may đo đồng phục là điều không thể xem nhẹ. Với các mẫu áo đồng phục mùa đông hay chính là áo khoác đồng phục là một bộ trang phục đặc thù thích hợp trong thời tiết thu đông.

Các cấu tạo đặc biệt từ chất liệu vải, thiết kế tạo nên những đặc trưng nhất định của trang phục áo khoác đồng phục giúp tạo nên một sản phẩm đồng phục phù hợp nhiều tiêu chí trong mùa đông. Chính bởi đó mà đồng phục mùa đông trở nên quan trọng và cần thiết trong doanh nghiệp tổ chức.

Lý do chọn đồng phục áo khoác mùa đông?

Mặc áo đồng phục sẽ tạo nên sự hòa đồng trong mọi môi trường, mỗi người trong đó đều có vai trò như nhau và góp một phần quan trọng trong việc phát triển một tổ chức. Chính bởi thế mà khi chọn được các mẫu đồng phục mùa đông đẹp thì hẳn các thành viên trong tổ chức đó sẽ cảm thấy tự hào và hơn hết là tinh thần trách nhiệm với tổ chức đó.

Những thiết kế đặc trưng của áo khoác mùa đông
Những thiết kế đặc trưng của áo khoác mùa đông

Người nhìn có thể phần nào đánh giá được độ uy tín của một tổ chức thông qua đồng phục. Với các trường học, chọn được áo khoác đồng phục mùa đông đẹp sẽ khiến cho hình ảnh của trường trở nên đồng đều hơn. Còn với các công ty, doanh nghiệp thì thể hiện được độ uy tín, chuyên nghiệp của họ. Vì thế, lựa chọn đồng phục nổi bật sẽ làm tăng lên độ tin tưởng với đối tác làm ăn trên thương trường.

Yếu tố cần quan tâm khi may áo đồng phục  mùa đông

Mẫu áo đồng phục mùa đông nhìn chung cũng khá đa dạng và chất liệu rất phổ biến để khách hàng có thể lựa chọn. Với chất liệu vải thì có loại vải gió, vải nỉ cao cấp, cùng với đó sẽ là các kiểu thiết kế trang đơn giản nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động. Thông thường, loại vải gió, vải nỉ này chỉ thông dụng với các trường học hay trường đại học. Đa số những mẫu này đều có lớp lót nỉ ở bên trong.

Tuy nhiên, cũng tùy theo yêu cầu đặc biệt thì một số loại áo được thiết kế với lớp lót nỉ bằng lưới để tăng thêm độ thông thoáng. Những chi tiết khác váy đồng phục công sở không phụ thuộc vào thiết kế mà hoàn toàn vào người đặt may, ví dụ như độ dày mỏng của lớp lót áo, size áo, màu sắc, họa tiết của áo.

Những mẫu áo khoác đồng phục mùa đông tiêu biểu

1.Đồng phục vest

Một lựa chọn cho mùa đông đó chính là đồng phục vest. Thường thì đồng phục vest khá là kén người mặc và hoàn cảnh bởi không phải trong hoàn cảnh nào cũng có thể sử dụng nó. Đặc tính của sự sang trọng và lịch sự, chỉ phù hợp nhất trong môi trường văn phòng khi mà cường độ hoạt động không quá lớn, những hoàn cảnh như tiếp khách làm hình ảnh của các tổ chức lớn có quy mô thì đồng phục vest mới được sử dụng nhiều.

Nhưng vào mùa lạnh những chiếc đồng phục vest cũng khá được ưa chuộng không chỉ về phong cách lịch sự, nhã nhặn nó mang lại mà việc bảo vệ sức khỏe cũng là một điều là đồng phục vest mang lại khi mà thời tiết chuyển lạnh.

2. Đồng phục áo khoác

Áo khoác đồng phục, áo khoác gió là trang phục không thể thiếu, với thiết kế dày dặn ấm áp lót bông, lót nỉ hay là áo khoác 2 lớp, 3 lớp luôn đảm bảo giữ ấm tốt nhất cho cơ thể.

Đồng phục áo khoác mùa đông thời trang và bắt xu hướng
Đồng phục áo khoác mùa đông thời trang và bắt xu hướng

Áo khoác gió đồng phục thường có màu sắc nổi bật và sặc sỡ như những ga màu nóng phù hợp với thời tiết và tạo cảm giác nóng ấm cho người mặc, Hiện nay áo khoác gió không chỉ yêu cầu về sự ấm áp đảm bảo sức khỏe mà còn phải có được các yếu tố phù hợp với xu hướng xã hội, xu hướng thời trang thì mới được yêu thích.

Đặc điểm thương hiệu hay các thiết kế về màu sắc ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm đồng phục khi hoàn thành, bởi đồng phục chính là hình ảnh đại diện cho công ty, tổ chức doanh nghiệp đó và khó đưa nó và trang phục mùa đông thì lại càng được chú ý hơn. Hình ảnh thương hiệu trên những mẫu đồng phục áo khoác được khách hàng đối tác đánh giá gián tiếp về sự chuyên nghiệp cùng năng lực của chủ thể công ty.

Bên cạnh đó các trang phục mùa đông như đồng phục áo gió, đồng phục áo nỉ, đồng phục áo phao cũng là những trang phục phổ biến và đặc trưng trong mùa này. Nhưng tất cả chúng đều cùng đáp ứng những tiêu chí về thời trang: hợp xu hướng, thị hiếu, tiêu chí về sức khỏe:giữ ấm và chất lượng đảm bảo. Vậy hãy đến với ANIMA UNIFORM để chúng tôi có thể tư vấ và hỗ trợ bạn tốt nhất, Bởi trong lĩnh vực may mặc đồng phục chúng tôi là chuyên gia.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/