Đồng phục áo phông tập đoàn Panasonic Việt Nam

ANIMA thực hiện thành công đơn hàng đồng phục áo phông Panasonic. Công ty ANIMA luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục uy tín nhất tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, vào tháng 7/2019 chúng tôi đã hoàn thành đơn hàng đồng phục áo phông cho tập đoàn PANASONIC.

Panasonic từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng. Thương hiệu này rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhu cầu thiết kế đồng phục áo phông giúp tạo sự chuyên nghiệp hơn cho tập đoàn Panasonic

Vì sao nên chọn ANIMA làm đơn vị cung cấp đồng phục?

Với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn, may đo và thiết kế đồng phục. ANIMA luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Anima Uniform cung cấp hệ thống sản phẩm đồng phục đa dạng
Anima Uniform cung cấp hệ thống sản phẩm đồng phục đa dạng

Sản phẩm đồng phục tại ANIMA rất đa dạng như: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục bảo hộ, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục học sinh, đồng phục spa,… Cùng với đó là chất liệu khác nhau từ đồng phục áo phông, đồng phục áo sơ mi,…Tùy theo nhu cầu sử dụng riêng mà chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế, may đo của ANIMA luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đồng thời sẽ trực tiếp tư vấn để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất. ANIMA không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sự gặp gỡ và hợp tác tình cờ giữa ANIMA với PANASONIC

Vào tháng 7/2019 ANIMA đã hoàn thiện đơn hàng PANASONIC. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là nhà cung cấp đồng phục mới cho tập đoàn PANASONIC trên toàn quốc với số lượng lớn.


Trụ sở của Panasonic khi ANIMA tới tham quan

Quá trình hoàn thiện đơn hàng đồng phục áo phông với PANASONIC

Trong quá trình hoàn thiện đơn hàng đồng phục áo phông công sở cho tập đoàn PANASONIC, ANIMA đã gặp khá nhiều khó khăn. Trước hết, đó là việc nguồn vải bị trễ đã khiến chúng tôi khá lo lắng về thời gian trả hàng cho khách.

Không chỉ thế, đây là một đơn hàng có số lượng lớn, thời gian yêu cầu gấp. Lại phải giao hàng cả ở khu vực miền Bắc và miền Nam. ANIMA đặt trụ sở làm việc tại Hà Nội nên việc vận chuyển đơn hàng tại miền Bắc sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên việc vận chuyển và giao hàng tại miền Nam lại là một bài toán nan giải cho ANIMA. Không gửi được bằng tàu hỏa. Nếu chuyển máy bay thì chi phí vận chuyển sẽ khá cao.

Mẫu áo phông panasonic thành phẩm
Mẫu áo phông panasonic thành phẩm

Người phụ trách đơn hàng đã nắm rõ được những khó khăn ngay từ đầu. Vì vậy đội phụ trách đã phải theo dõi rất sát sao. Cùng với đó là yêu cầu công nhân tăng ca và tính toán sao cho việc sản xuất và giao nhận hàng phải thật khớp để đáp ứng được thời gian và tiến độ mà PANASONIC đã yêu cầu.

Xưởng may đồng phục của ANIMA với may móc hiện đại
Xưởng may đồng phục của ANIMA với may móc hiện đại

Thật may mắn, cuối cùng ANIMA đã tìm được cách giải quyết các khó khăn trên. PANASONIC đã hoàn toàn hài lòng khi nhận được đơn hàng đúng thời gian và hoàn toàn hài lòng về sản phẩm đồng phục áo phông công ty.

Đồng phục áo phông panasonic cung cấp bởi ANIMAĐồng phục áo phông panasonic cung cấp bởi ANIMA
Hình ảnh áo phông của PANASONIC do ANIMA thực hiện

Chính sự nhanh nhạy trong việc giải quyết khó khăn của đơn hàng. Chính sự thành công của đơn hàng đồng phục áo phông có cổ với tập đoàn PANASONIC đã khiến ANIMA ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ, đồng thời khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may áo đồng phục áo phông tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với ANIMA để được tư vấn những sản phẩm hot nhất, phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, ANIMA chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/