ANIMA hoàn thiện đơn hàng đồng phục cho tập đoàn Doji

Đồng phục Doji được ANIMA UNIFORM cung cấp trong nhiều năm

ANIMA vô cùng tự hào khi được tập đoàn DOJI lựa chọn làm đơn vị cung cấp đồng phục thường niên của công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị may đo đồng phục công sở uy tín, chuyên nghiệp cho nhân viên công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng của mình. ANIMA sẽ giúp các bạn giải quyết nhu cầu đó một cách hoàn hảo nhất.

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI là 1 trong năm doanh nghiệp tư nhân lớn. Đây là Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía DOJI,  ANIMA đã lên ý tưởng thiết kế mẫu đồng phục công sở sang trọng, tinh tế, trẻ trung và năng động.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo của mình, chúng tôi đã đem lại cho DOJI sự hài lòng tuyệt đối cả về giá cả sản phẩm, chất lượng cũng như dịch vụ so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Doji tower trụ sở tại Hà Nội
Doji tower trụ sở tại Hà Nội

Yêu cầu ANIMA thiết kế cho công ty mình một bộ đồng phục thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của công ty. Nó phải mang lại sự khác biệt giúp mọi người dễ dàng nhận biết được DOJI với công ty khác.

Bộ đồng phục không chỉ tinh tế, sang trọng mà nó còn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Chất liệu may đồng phục công sở cao cấp phải nhẹ nhàng, tinh tế, thấm hút mồ hôi tốt. Đồng phục phải kín đáo, lịch sự, không quá dày cũng không quá mỏng.

Một số khó khăn khi ANIMA giải quyết đơn hàng cho Doji

Mặc dù đã hợp tác với Doji khá nhiều, nhưng đây là đợt may đồng phục lớn nhất từ trước đến giờ của tập đoàn Doji.

Với đơn hàng đồng phục công sở may sẵn cho tập đoàn DOJI, ANIMA đã gặp rất nhiều khó khăn như yêu cầu kỹ thuật cho mẫu đồng phục khá cao. Vì vậy, ANIMA cần có đội ngũ thiết kế, may đo chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Hình ảnh ANIMA sản xuất sản phẩm của DOJI tại nhà máy
Hình ảnh ANIMA sản xuất sản phẩm của DOJI tại nhà máy

Không chỉ thế, một số nguyên liệu cho đơn hàng đồng phục công sở DOJI không có sẵn trong nước. Nhiều hạng phục bắt buộc ANIMA phải nhập nguyên liệu và sản xuất ở nước ngoài do tiêu chuẩn trong nước không đáp ứng được yêu cầu như: nơ, cà vạt,…

Hình ảnh ANIMA sản xuất sản phẩm của DOJI
Hình ảnh ANIMA sản xuất sản phẩm của DOJI

Đặc biệt, với đơn hàng áo đồng phục công sở này tiến độ mà khách hàng đưa ra khá gấp để kịp chuẩn bị cho kỉ niệm 25 năm ngày thành lập công ty. Các sản phẩm may không tập trung. Nhiều khâu trong quá trình bắt buộc phải linh động, công nhân phải tăng ca để kịp tiến độ. Nhân viên kho hàng phải túc trực ở sân bay cả đêm để lấy hàng từ nước ngoài chuyển về.

Mẫu thiết kế đồng phục vest và sơ mi 2021 của Doji
Mẫu thiết kế đồng phục vest và sơ mi 2021 của Doji

Mặc dù đơn hàng gặp phải khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên cuối cùng ANIMA cũng giải quyết được hết 1 cách thuận lợi, đáp ứng được hết các tiêu chuẩn và yêu cầu mà Doji đề ra.

Doji và sự hài lòng tuyệt đối về đơn hàng đồng phục

Hình ảnh nhân viên DOJI mặc đồng phục do ANIMA sản xuất
Hình ảnh nhân viên DOJI mặc đồng phục do ANIMA sản xuất

Đây không phải là lần đầu ANIMA hợp tác với DOJI. Và tất nhiên đây cũng không phải lần đầu mà chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi về sản phẩm từ phía khách hàng. Tuy nhiên mỗi lời khen cũng như một lời cổ vũ, tạo động lực để ANIMA có thể tiếp tục thiết kế ra những sản phẩm đồng phục đẹp và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker