Đồng phục áo khoác tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

YAMAHA MOTOR VIỆT NAM là công ty thuộc sở hữu của tập đoàn YAMAHA được đặt tại các tỉnh thành trên cả nước, là một trong những tập đoàn quan trọng trong ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy. Phát triển thương hiệu là một trong những vấn đề được Yamaha còn rất quan tâm ngay cả trong việc làm đồng phục

Trụ sở YAMAHA Việt Nam
Trụ sở YAMAHA Việt Nam

Thời gian: Từ ngày 15/12/2018 đến ngày. Số lượng 50000 chiếc cho công nhân
YAMAHA có rất nhiều cơ sở và số lượng lên đến hàng nghìn người với nhiều kích thước, hình dáng và sở thích khác nhau. Chính vì thế, đơn hàng có yêu cầu về số lượng đồng phục lớn và đồng đều, sao cho phù hợp, vừa vặn với những đối tượng nhân công khác nhau và mang lại sự thoải mái nhất có thể trong quá trình làm việc mà vẫn phải tạo được phong cách, ấn tượng riêng theo thương hiệu của YAMAHA.

Những bộ đồng phục của Công ty Yamaha cần phải đáp ứng đầy đủ những đặc điểm và tiêu chí bao gồm

  1. Thấm hút mồ hôi tốt, giữ ấm trong thời tiết lạnh
  2. Chất liệu vải tốt, không sờn, không phai màu hay có các hiện tượng khác
  3. Có sự thích hợp đa dạng với nhiều form người đảm bảo khi mặc lên tôn cao thương hiệu của YAMAHA.
  4. Có số lượng lớn và cần sự đồng đều về cả chất lượng và thiết kế, kiểu dáng và màu sắc trang phục.

Áo mẫu của yamaha trước khi được duyệtKhâu sản xuất áo của yamaha trong xưởng may
Khâu sản xuất áo của Yamaha tại nhà máy ANIMA

Để có thể xây dựng và thiết kế được những bộ đồng phục đẹp, hợp và vừa vặn giúp công nhân cảm thấy thoải mái và không ảnh hưởng đến năng suất công việc cũng như sức khỏe của người mặc trong thời gian dài, phù hợp để vệ sinh và giặt giũ nhanh chóng và thuận tiện, mà vẫn phải tạo vẻ đẹp và phong cách riêng của YAMAHA chúng tôi đã triển khai quy trình thực hiện từ khâu lựa chọn chất liệu vải, đối tác cung cấp vải và nguyên phụ liệu cho tới đội ngũ thợ gia công 1 cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Cỡ size cũng cần phải kiểm tra lại khi đã thành phẩmĐo lường so sánh với mẫu chuẩn của thiết kế 
Đo lường so sánh với mẫu chuẩn của thiết kế, Cỡ size cũng cần phải kiểm tra lại khi đã thành phẩm

Với số lượng hàng chục nghìn bộ đồng phục, may với tiến độ thời gian nhanh, công ty chúng tôi đã dùng đội ngũ công nhân may lành nghề, có kinh nghiệm trong ngành may lâu năm, sử dụng hệ thống máy móc tốt và tối tân nhất của nhà máy để nhanh chóng hoàn thành tiến độ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các bộ đồng phục xuất kho đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã và điều kiện an toàn. Sau khi hoàn thành đơn hàng và bàn giao sản phẩm cho đại diện của công ty Yamaha, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá và phản hồi vô cùng tích cực từ phía công ty. Công ty không chỉ thể hiện sự hài lòng về số lượng, chất lượng của những bộ đồng phục, mà còn đánh giá cao về sự nhanh chóng, kịp thời, dịch vụ của công ty trong quá trình hoàn thành đơn hàng. Yamaha Việt Nam đã chính thức trở thành khách hàng chiến lược Anima Uniform.

Sự thành công của đơn hàng này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, bởi không chỉ góp phần thể hiện được khả năng, năng lực của công ty trong việc đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu cao của các đối tượng khách hàng, mà còn trở thành động lực để công ty có thể nỗ lực hơn nữa trong tương lai.