Đồng phục công sở tập đoàn Samsung Việt Nam

Đồng phục Samsung lựa chọn ANIMA là nhà cung cấp

Anima là đơn vị chuyên may đồng phục số lượng lớn cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, nên công ty đã và đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng lớn, nhỏ và hoàn thành số lượng lớn các đơn hàng theo như yêu cầu của khách hàng.

Nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng tốc độ thực hiện dịch vụ nhanh chóng mà chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đồng thời nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Vừa mới đây, chúng tôi đã hoàn thành đơn hàng số lượng lớn của công ty Samsung bao gồm các loại đồng phục khác nhau cho nhân viên.

ANIMA cung cấp đồng phục cho Samsung
ANIMA cung cấp đồng phục cho Samsung

Do công ty Samsung là một tập đoàn nổi tiếng đa quốc gia nên yêu cầu đặt ra cho đơn hàng đồng phục lần này khá nghiêm ngặt.

Yêu cầu về đơn hàng:

Vest đồng phục của Samsung tại nơi làm việc
Vest đồng phục của Samsung tại nơi làm việc

Với những yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe cùng số lượng lớn sản phẩm cần phải thực hiện như vậy, Anima đã lập tức chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để có thể thực hiện đơn hàng một cách tốt nhất và hoàn thành, bàn  giao sản phẩm đúng như thời hạn yêu cầu của khách hàng.

Tại nhà máy của Anima nhưng bộ đồng phục của Samsung ra đời
Tại nhà máy của Anima nhưng bộ đồng phục của Samsung ra đời

Anima có nhiều phân xưởng lớn với nguồn nguyên liệu dồi dào. Vì thế, có thể sẵn sàng cung ứng các loại vải và dụng cụ cần thiết khác để thực hiện đơn hàng số lượng lớn một cách kịp thời. Các nguồn nguyên liệu sẽ được cung ứng nhanh chóng về các phân xưởng may để tiến hành thực hiện đơn hàng.

Anima có những đội ngũ nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau, từ thiết kế, may mặc cho tới quản lý. Nhân viên của Anima đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thời trang, cho nên vừa có thể hoàn thành được những sản phẩm với chất lượng cao, đạt chuẩn thẩm mỹ, vừa đáp ứng số lượng lớn đơn hàng như yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, góp phần đẩy nhanh tiến độ của đơn hàng để kịp thời phục vụ nhu cầu của công ty Samsung 1 cách tốt nhất.

Mẫu thiết kế đồng phục công sở SamsungMẫu thiết kế đồng phục công sở Samsung 1
Mẫu thiết kế đồng phục công sở Samsung

Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã hoàn thành đơn hàng và bàn giao cho công ty Samsung đúng như thời hạn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công ty Samsung cũng như thiện ý muốn hợp tác trong những đơn hàng tiếp theo.

Sự thành công của đơn hàng đặt may đồng phục của công ty Samsung nói trên đã giúp chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của chúng tôi trên thị trường. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các đơn hàng từ các đối tác khác lớn, nhỏ khác nhau.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/