Anima cung cấp sản phẩm may cho thương hiệu thời trang nam Celopman

Không chỉ cung cấp đồng phục trong nước ANIMA UNIFORM còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài. Celopman một trong những thương hiệu thời trang nam lớn ở Tây ban nha đã chọn ANIMA UNIFORM là nhà cung cấp sản phẩm may trong suốt thời gian qua.

Với những yêu cầu về sản phẩm một cách tỷ mỉ và khắt khe từ Celopman họ luôn cần một đơn vị cung cấp uy tín và đáp ứng được đủ chất lượng sản phẩm tốt nhất. Năng lực của ANIMA chính là sự thuyết phục lớn nhất đối với Celopman. Lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung câp sản phẩm may thương hiệu Celopman đã thực sự đặt niềm tin và năng lực của ANIMA UNIFORM.

Celopman thương hiệu thời trang từng gây sốt với nhiều phong cách và thiết kế trong nhiều năm tại thị trường Spanish, là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang nam với đủ các sản phẩm đa dạng từ các sản phẩm về sơ mi, vest, áo nỉ, áo phông tới á khoác. Cung cấp mỗi thág với hơn 1.000.000 sản phẩm cho người tiêu dùng. Sự tiện lợi và nhiều ưu điểm trong phong cách thiết kế của Celopman khiến họ trở thành một thương hiệu nổi tiếng và ảnh hưởng lớn phần lớn tới xu hướng tiêu dùng của phái nam trong khu vực. Chính vì vậy khi lựa chọn một nhà cung cấp các sản phẩm may thì việc lựa chọn một thương hiệu đối tác chuyên nghiệp và tin cậy là điều bắt buộc với họ. 

Điều gì khiến Celopman tin tưởng và lựa chọn chúng tôi?

ANIMA tự hào đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu từ phía quý khách hàng. Bởi ANIMA có:

  • Tới 1 nhà máy lớn và 3 nhà xưởng ngay tại Hà Nội, với tổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng. Nhà máy có diện tích hơn 2000m2, có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…giúp nhanh chóng đáp ứng đơn hàng lớn.
  • Các quy trình thực hiện sản xuất chuyên nghiệp và được cấp chứng nhận và đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO9001
  • Nhập khẩu vải trực tiếp nên chủ động trong chất liệu, thời gian và giá cả cùng tiến độ giao hàng
  • Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Anima thực hiện sản xuất các sản phẩm của CelopmanAnima thực hiện sản xuất các sản phẩm của CelopmanAnima thực hiện sản xuất các sản phẩm của CelopmanAnima thực hiện sản xuất các sản phẩm của Celopman

Hợp tác và cung cấp cho thương hiệu Celopman với số lượng hơn 20.000 sản phẩm/1 đợt ANIMA UNIFORM đã hoàn toàn khẳng định được năng lực của mình. Sự hài lòng và sự phản hồi tích cực từ Celopman chính là những động lực tích cực giúp ANIMA không ngừng cố gắng và phát triển hoàn thiện trong hiện tại và tương lại.

Celopman mặc đồng phục của anima
Celopman mặc đồng phục của Anima

Những lần hợp tác 2 bên trong thời gian tới giữa ANIMA và Celopman sẽ là một trong những bước ngoặt phát triển hứa hẹn tạo nên những sản phẩm tuyệt với nhất cho người tiêu dùng. ANIMA UNIFORM Chúc Celopman luôn dẫn đầu xu hướng thị trường thời trang trong thời gian sắp tới.