ANIMA CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO BỆNH VIỆN MẮT NHẬT BẢN

Những người lãnh đạo của bệnh viện mắt Nhật Bản là những vị khách chu đáo cẩn thận và khắt khe khi chọn sản phẩm đồng phục chất lượng cho bác sỹ và bệnh nhân của bệnh viện. Và ANIMA Việt Nam đã có đủ tiêu chuẩn để cung cấp đồng phục y tế cho Bệnh viện mắt Nhật Bản từ năm 2011 đến nay và hàng năm tiếp theo với chất lượng ổn định tốt nhất.

Đồng phục bác sỹ chuyên nghiệp của ANIMA Việt Nam

Những người làm nghề thầy thuốc khi được khoác lên mình chiếc áo blue trắng là một vinh dự là niềm tự hào của bản thân, gia đình và xã hội. Chính vì thế, yêu cầu về mẫu mã, hình dáng, chất liệu và các tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục bác sỹ mà bệnh viện mắt Nhật Bản yêu cầu rất cao. Nhất là một đơn vị của người Nhật càng cần đảm bảo nhiều yếu tố.

Đồng phục bệnh viện mắt nhật bản
Đồng phục bệnh viện mắt nhật bản

ANIMA Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đồng phục cho bác sỹ của bệnh viện với các yêu cầu sau:

Không những thế, bệnh viện Mắt Nhật Bản còn đồng ý hợp tác với chúng tôi khi Công ty TNHH ANIMA Việt Nam có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người dùng.

Tin tưởng và lựa chọn ANIMA Việt Nam

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục cho bác sỹđồng phục bệnh nhân cũng được công ty chúng tôi cung cấp trọn gói hằng năm đến đơn vị bệnh viện mắt Nhật Bản và đem lại sự hài lòng cho đơn vị.

Đồng phục bệnh viện
Đồng phục bệnh viện sự an tâm đi cùng trang phục

ANIMA UNIFORM có đầy đủ các tiêu chuẩn để lãnh đạo bệnh viện tin tưởng và trao niềm tin:

Công ty TNHH ANIMA Việt Nam luôn là người bạn tin cậy của bệnh viện mắt Nhật Bản trong con đường phát triển và trưởng thành.