Đồng phục hệ thống trường học quốc tế VietSchool

Khám phá đồng phục Vietschool

Hệ thống Trường Vietschool được thành lập với mục tiêu mang đến hệ thống đào tạo tự do, giúp học sinh có khả năng lãnh đạo và làm chủ cuộc sống. Tại Vietschool các em học sinh không chỉ được học những kỹ năng mà còn được chú trọng phát triển và rèn luyện các đức tính quan trọng và cần thiết trong cuộc sống.

Với hai chương trình giáo dục là chương trình chính quy và chương trình song ngữ Vietschool là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong năm 2020, Vietschool triển khai chương trình giáo dục dành cho bậc Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông. Chắc hẳn có không ít bạn học sinh tò mò về đồng phục của ngôi trường này đúng không? Hãy cùng khám phá đồng phục Vietschool dành cho học sinh Trung học cơ sở nhé.

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế của vietschool
Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế của vietschool

1. Áo sơ mi đồng phục Vietschool truyền thống

Giống như hầu hết các trường Trung học trên cả nước Vietschool lựa chọn áo sơ mi đồng phục. Mẫu áo sơ mi trắng đơn giản vừa phù hợp với lưa tuổi học trò vừa mang đến cảm giác thoải mái. Áo sơ mi đồng phục được kết hợp với chân váy dành cho nữ và quần âu hoặc quần sooc dành cho nam. Để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục, Viet school còn thiết kế thêm phụ kiện là nơ và caravat cho học sinh.

Bên cạnh áo sơ mi đồng phục, trường còn thiết kế thêm áo vest ngoài phù hợp cho những ngày đông giúp đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Đồng phục vest vietschool
Đồng phục vest học sinh

2. Áo polo đồng phục Vietschool đơn giản

Trường còn có mẫu áo đồng phục polo vừa năng động vừa thoải mái lại không kém phần lịch sự. Áo polo có cổ áo bẻ với màu vàng – một trong những màu sắc đại diện của trường. Đối với áo ngắn tay dọc từ cầu vai xuống tay áo có hai đường kẻ vàng là điểm nổi bật trên áo. Với mẫu áo dài tay, hai đường kẻ này chỉ được thiết kế ở khu vực cầu vai. Trên ngực trái của áo có thêu logo của trường.

Áo polo đồng phục vietschool
Áo polo đồng phục trường vietschool

3. Đồng phục thể dục năng động thoải mái

Vietschool thiết kế mẫu đồng phục thể dục giúp học sinh thoải mái hơn trong các giờ học, hoạt động ngời trời. Nếu áo polo đồng phục có màu vàng là chủ đạo thì đồng phục thể dục lại sử dụng màu trắng. Đồng phục thể dục cũng có thiết kể sọc vàng từ cầu vai xuôi theo chiều tay áo và được sử dụng thiết kế áo thun cổ tròn. Quần thể dục có hai mẫu ngắn và dài tùy vào lựa chọn của học sinh với màu đen với hai đường kẻ vàng bên hông nổi bật.

Đồng phục quần thể dục vietschool
Đồng phục quần thể dục Viet school

4. Áo khoác đồng phục Vietschool

Hà Nội thường có một mùa đông với nhiệt độ giảm xuống khá thấp vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho học sinh cũng như kỷ luật của trường, Vietschool có cả đồng phục áo khoác. Vẫn là dáng áo khoác truyền thống có khóa kéo và tay áo dài, áo khoác đồng phục còn thêu logo trước ngực trái nổi bật.

ANIMA cung cấp đơn hàng đồng phục với số lượng gần 10.000 bộ cho Vietschool
ANIMA cung cấp đơn hàng đồng phục với số lượng gần 10.000 bộ cho Vietschool

Với thiết kế đồng phục đa dạng, yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, sau quá trình nghiên cứu thị trường đồng phục, Vietschool đã quyết định chọn ANIMA là đơn vị cung cấp đồng phục cho trường. Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, ANIMA đã hoàn thành và bàn giao đơn hàng cho trường theo đúng hạn, đảm bảo chất lượng sản phẩm.